Midu: “Nhìn tiệc cưới biết Giang yêu thương Phương thật lòng”, xem clip này là rõ!

Ai cũng phải xuýt xoa trước khung cảnh đám cưới thần tiên như khu vườn cổ tích của Trường Giang và Nhã Phương.

1869

Vừa qua, đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức diễn ra với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ đình đám showbiz Việt. Sau 1 thời gian dài yêu nhau và trải qua bao sóng gió, cuối cùng cặp đôi cũng về chung một nhà. Mới đây, phóng sự cưới của Trường Giang và Nhã Phương đã được tung ra và nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả.

truong giang blogtamsuvn (13)Đám cưới của danh hài Trường Giang và Nhã Phương được tổ chức tại trung tâm tổ chức tiệc cưới sang trọng bậc nhất TP HCM. Được biết quy mô khách mời tiệc cưới khoảng 200 người bao gồm gia đình, họ hàng, bạn bè thân thiết của cặp đôi

truong giang blogtamsuvn (16)Cặp đôi không giấu được những cảm xúc trong khoảnh khắc hạnh phúc.

truong giang blogtamsuvn (17)Không gian cưới vô cùng sang trọng của Trường Giang và Nhã Phương, tất cả đều được trang trí bằng hoa tươi

truong giang blogtamsuvn (1)Bánh cưới siêu khủng của cặp đôi

truong giang blogtamsuvn (2)Trường Giang và Nhã Phương tay trong tay, cùng nhau cắt bánh cưới

huong giang blogtamsuvn (7)

Cặp sao nghẹn ngào chia sẻ với bạn bè lần họ vượt qua sóng gió để đi đến hôn nhân trong tiệc cưới. Nếu như chú rể chia sẻ về cảm xúc của mình và hứa sẽ sống hạnh phúc thì Nhã Phương lại tiết lộ rằng cô không có cảm giác gì hết thế nhưng khi bước vào hội trường cảm xúc mới vỡ òa. Người đẹp cho biết: “Phương cứ nghĩ mình sẽ mạnh mẽ lắm, sẽ không khóc đâu. Nhưng không ngờ khoảnh khắc này quá thiêng liêng”.

truong giang blogtamsuvn (15)Cả hai dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của hai gia đình và khách mời

midu blogtamsuvn

Trước khung cảnh cưới vô cùng long lanh của Nhã Phương – Trường Giang, Midu không ngừng xuýt xoa và lập tức về treo status ‘đầy ghen tị’ trên trang cá nhân: “Chúc mừng ngày cưới của em. Nhìn cách trang trí tiệc cưới này đủ biết người đàn ông đó yêu thương e thật lòng và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho em. Hạnh phúc nhé em của chị”

truong giang blogtamsuvn (14)Đám cưới hoành tráng của Nhã Phương và Trường Giang

Video:

Loading...