Minh Hằng “dằn mặt” Võ Hoàng Yến: “Yến sai rồi, ở The Face ba người là ba chí tuyến khác nhau”

Minh Hằng nhẹ nhàng đáp trả Võ Hoàng Yến: "Chắc chắn Yến đang nghĩ rằng Hằng với chị Thanh Hằng đang cùng một phe, Yến sai rồi! Ở đây 3 người là 3 chiến tuyến khác nhau".

346

Những diễn biến căng thẳng trong phòng loại và cuộc đối đầu kịch tính giữa 3 HLV vừa lên sóng trong tập 3 của chương trình đã khiến khán giả nhận định rõ ràng hơn về tính chất thực tế khốc liệt của The Face Vietnam 2018.

Với đội hình còn lại 4 thành viên và khí thế chiến đấu đã được “châm ngòi”, HLV Võ Hoàng Yến đã sẵn sàng hơn bao giờ hết để chiến đấu bảo vệ các thí sinh của mình ở tập tiếp theo.

Dường như mọi “sóng gió” chỉ mới bắt đầu và nó đang xả ra đến với team Võ Hoàng Yến và theo như lời đồn, trong tập tiếp theo cô sẽ bị mất tiếp học trò Brian Trần. Người loại Brian Trần sẽ là Minh Hằng, có lẽ vì vậy mà Võ Hoàng Yến cho rằng căp đôi Song Hằng đang kết bè phái để loại team cô.

Thanh Hằng – Võ Hoàng Yến chính thức “gây chiến” với nhau từ tập 2 của The Face.

Đồng thời cũng ở trong đoạn trailer tập 3, HLV Võ Hoàng Yến đã bức xúc gửi lời nhắn nhủ đến cặp Song Hằng: “Yến nhớ một điều rằng rất nhiều người trên thế giới này muốn hãm hại Võ Hoàng Yến và chưa từng có ai thành công. Chắc chắn điều đó đã xảy ra và hôm nay Yến vẫn đứng đây nói chuyện với hai chị”.

Võ Hoàng Yến tỏ ra bất mãn ở trong phòng loại chờ?

Ngay sau đó, Minh Hằng nhẹ nhàng đáp trả: “Chắc chắn Yến đang nghĩ rằng Hằng với chị Thanh Hằng đang cùng một phe, Yến sai rồi! Ở đây 3 người là 3 chiến tuyến khác nhau”.

Theo như tin đồn thì tập tiếp theo team Minh Hằng là đội chiến thắng.

Thanh Hằng vẫn chưa thấy “xuất chiêu” ở trong đoạn trailer tập 3.