‘Mợ tư Thảo’ trong phim khốn khổ vì chồng, cuộc sống hôn nhân ngoài đời cũng sóng gió không kém

‘Mợ tư Thảo’ trong phim khốn khổ vì chồng, cuộc sống hôn nhân ngoài đời cũng sóng gió không kém

539

Sau khi sinh con xong, cuộc sống hôn nhân của Lê Bê La cũng không còn được mặn nồng như trước.

Nổi tiếng nhờ những vai diễn cá tính, mạnh mẽ như Tùng trong Cổng mặt trời, Lê Bê La mới đây lại khiến khán giả phải đồng cảm khi đảm nhận vai Thảo – cô gái nông dân nghèo khó, cam chịu bị nhà chồng đối xử tàn nhẫn trong bộ phim ‘Phận làm dâu’.

le be la blogtamsuvn (11)Được gả vào gia đình giàu có nhưng Thảo chỉ được coi như một người giúp việc, còn các em chồng xâu xé bắt nạt.

le be la blogtamsuvn (12)Không chỉ thế, mợ Tư Thảo còn bị chính người chồng của mình đánh đập tàn nhẫn

le be la blogtamsuvn (6)Nếu như trong phim mợ Tư Thảo khốn khổ vì chồng thì ngoài đời, Lê Bê La lại có cuộc hôn nhân hạnh phúc với phó đạo diễn Hải Thanh (tên thật Hoài Thanh)

le be la blogtamsuvn (10)Lê Bê La hạnh phúc bên ông xã

le be la blogtamsuvn (8)Tuy nhiên, kể từ khi sinh con thì cuộc sống hôn nhân của Lê Bê La không còn được mặn nồng như trước.

le be la blogtamsuvn (9)Nữ diễn viên từng lên tiếng chia sẻ rằng có thời gian cô từng bị trầm cảm sau sinh vì vợ chồng ít nói chuyện với nhau, thường xuyên vắng nhà.

le be la blogtamsuvn (5)

Lúc tôi có bầu, chồng còn lo lắng, chăm sóc vợ. Thậm chí, mỗi sáng thức dậy, trước khi ra cửa đều hôn chào tạm biệt tôi. Sau khi tôi sinh bé Monkey (tên thân mật của con trai Lê Bê La) tình cảm vợ chồng tôi không còn mặn nồng như trước. Chúng tôi ít nói chuyện với nhau vì anh bận rộn công việc, còn tôi tập trung lo làm mẹ. Có lẽ thời gian này cả hai đều dồn hết tình cảm cho con trai. Lúc trước tôi không hiểu câu “Đàn ông đi biển có đôi, đàn bà đi biển mồ côi một mình” cho lắm. Sinh con, tôi mới thấm được ý tứ câu này”, Lê Bê La chia sẻ.

le be la blogtamsuvn (3)Có lẽ câu trả lời này đã khiến cho mối quan hệ của vợ chồng Lê Bê La gặp rắc rối. 

le be la blogtamsuvn (4)

Chính vì vậy mà nữ diễn viên phải lên tiếng đính chính và cũng gửi lời xin lỗi đến chồng: “Xin lỗi cha của con trai tôi rất nhiều! Vì đã làm anh cực kì khó chịu, chắc sẽ bực mình lắm khi bị mọi người hỏi han điều tôi đã gây ra. I’m so sorry! Từ nay xin làm người sống đời lầm lũi cũng được. Chỉ mong được yên và không phát ngôn một cách ngu xuẩn nữa. Xin đời cho em bình yên đi! Em quá mệt rồi”.

le be la blogtamsuvn (1)Cô gửi lời xin lỗi đến chồng vì phát ngôn về cuộc sống hôn nhân của mình mà ông xã bị ảnh hưởng:

le be la blogtamsuvn (7)Lê Bê La khẳng định hạnh phúc gia đình không ảnh hưởng bởi điều này.

Loading...