Mới ngày nào còn được cả nước tung hô mà bây giờ Tiến Dũng bị hắt hủi thế này đây

Mới ngày nào còn được cả nước tung hô mà bây giờ Tiến Dũng bị hắt hủi thế này đây

1184

Phong độ ổn định cùng kinh nghiệm thi đấu dày dạn giúp Đặng Văn Lâm chiếm ưu thế “cuộc chiến” trong khung thành U23 Việt Nam trước thềm ASIAD 2018.

Bóng bổng, khả năng ra vào, tâm lý và còn nhiều điểm yếu khác luôn là vấn đề nhức nhối ở vị trí người gác đền của đội tuyển Việt Nam bao năm qua. Những sai lầm của thủ môn khiến nước mắt của người hâm mộ rơi xuống rất nhiều. Có khi tưởng chừng khu vực cấm địa sẽ mãi mãi một màu tăm tối

Trong sự mù mịt đó, thật bất ngờ có những tia hy vọng. Thủ thành Bùi Tiến Dũng xuất hiện với điểm nhấn đậm nét trong chiến công lịch sử của U23 Việt Nam. Khả năng phản xạ cực tốt cùng tâm lý thi đấu vững vàng của anh mang đến niềm tin nơi người hâm mộ. Trong khi đó Văn lâm là thủ môn hay nhất V.League với chiều cao siêu khủng: 1m88

Dũng và Lâm, cả hai cùng đẹp trai, xuất sắc và cùng khát khao. Tiếc rằng khung thành chỉ có một. Việc chọn ai hay gạt ai khiến HLV Park Hang-seo phải đau đầu suy nghĩ.

Niềm tin của người hâm mộ càng được xây chắc khi đội tuyển có thêm “người khổng lồ” Đặng Văn Lâm với chiều cao lý tưởng 1,88 m, chuyên môn cực tốt, từng có những pha cứu thua ngoạn mục làm yên tâm cổ động viên nhà.

Sự xuất sắc của 2 thủ thành Tiến Dũng và Văn Lâm khiến cơ hội được thi đấu chính thức của thủ môn thứ 3 Nguyễn Văn Hoàng gần như không còn.

Tiến Dũng và Văn Lâm cả hai cùng đẹp trai, xuất sắc và cùng khát khao. Tiếc rằng khung thành chỉ có một nên việc chọn ai bắt chính khiến HLV Park Hang-seo phải đau đầu.

Nếu xét về tuổi đời cũng như kinh nghiệm trận mạc, Văn Lâm rõ ràng chiếm ưu thế. Lý do khác nữa là bởi Tiến Dũng là thủ môn trẻ và số trận mà anh bắt ở sân chơi V-League cũng mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Dù Tiến Dũng có giỏi cân bằng thời gian đến mấy thì việc chạy show diễn quảng cáo, sự kiện… cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ thi đấu.

Dù Tiến Dũng có giỏi cân bằng thời gian đến mấy, việc đi chạy show diễn quảng cáo, sự kiện, người mẫu hẳn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chàng thủ môn “quốc dân” này. Phong độ của người hùng Quang Hải trong giai đoạn đầu V.League cũng là minh chứng làm sáng tỏ phần nào suy luận về sự ảnh hưởng chuyện bên lề.

Tuy nhiên, cũng có thể hiểu và thông cảm cho Tiến Dũng bởi sức nóng của ngôi sao cũng chỉ có được trong một thời gian nhất định.

Tuần nào Văn Lâm cũng ra sân và có những tình huống cứu thua xuất sắc thì Tiến Dũng lại ngồi lặng trên băng ghế dự bị. Đó là điểm trừ không nhỏ của Tiến Dũng trong mắt của HLV Park Hang-seo và giới chuyên môn.

Tuy nhiên, cũng có thể hiểu và thông cảm cho người trong cuộc bởi sức nóng của ngôi sao cũng chỉ có trong thời gian nhất định.

Với những lý do trên, hẳn HLV Park Hang-seo đã nhắm cho mình vị trí thủ môn số 1 ưng ý.

Chiến tích U23 châu Á giờ đã là lịch sử và trở thành những kỷ niệm. Giải đấu châu lục ASIAD 2018 sắp khởi tranh và đôi găng lúc này hẳn HLV Park Hang-seo sẽ trao cho Đặng Văn Lâm.

Chiến tích U23 châu Á giờ là lịch sử và trở thành những kỷ niệm. Giải đấu châu lục ASIAD 2018 sắp khởi tranh, và giờ đây người hâm mộ cần sống cho thực tại. Tiến Dũng mãi mãi là người hùng trong ký ức, nhưng đôi găng lúc này hẳn HLV Park sẽ trao cho Đặng Văn Lâm.

Khi Tiến Dũng trở thành người hùng ở giải U23 châu Á thì trái tim của chàng thủ môn điển trai này bị biết bao cô gái “gõ cửa”. Bởi thế có lẽ ngày cánh cửa trái tim của Lâm “Tây” chắc sắp bị những người đẹp ùn ùn tới “đập phá”.

Không bằng Văn Lâm ở kinh nghiệm cũng như phong độ hiện tại nhưng Tiến Dũng với sự luyện rèn chăm chỉ cùng sự cầu tiến hẳn sẽ còn tiến bộ vượt bậc và sẽ là tương lai của bóng đá Việt Nam.

Khi Tiến Dũng trở thành người hùng ở giải U23 châu Á, thì trái tim của chàng thủ môn điển trai này bị biết bao cô gái gõ cửa. Có lẽ ngày cánh cửa trái tim của “Lâm Tây” bị những người đẹp ùn ùn tới đập phá cũng sắp đến.

Còn trước mắt, nếu không có gì thay đổi, Tiến Dũng sẽ còn phải đợi Văn Lâm dài dài. (Nguồn: Zing.vn)

Nếu không có bất ngờ gì xảy ra, Tiến Dũng sẽ còn phải đợi Văn Lâm dài dài.

Loading...