Mr. Cần Trô đánh guitar cực điêu luyện, hát ‘có một thằng điên đang vì em ngất ngây’ siêu lãng tử

Mr. Cần Trô đánh guitar cực điêu luyện, hát 'có một thằng điên đang vì em ngất ngây' siêu lãng tử

775

Nổi tiếng với khả năng hài hước của mình nhưng ít ai biết rằg khả năng đàn hát của Mr. Cần Trô – Xuân Nghị cũng không phải dạng vừa.

Trên trang YouTube cá nhân của mình, diễn viên Xuân Nghị vừa đăng tải một video anh đàn hát và cover bài “Thôi chào em”. Sơ mi chuẩn soái ca, kính đen cực ngầu, Mr. Cần Trô gây kinh ngạc khi thể hiện khả năng đánh Guitar

Giọng hát không quá hay nhưng lại rất “chất” khiến Xuân Nghị nhận về cơn mưa lời khen từ người hâm mộ. Tuy vậy, gương mặt hài hước, được nhận xét là “nhìn thôi đã buồn cười” vẫn là đặc trưng của anh chàng này.

Nhiều khán giả còn ưu ái cho rằng, bản cover này còn hay hơn cả bản chính. Hình ảnh Mr. Cần Trô cầm đàn hát “Tôi không tin em không thấy nơi đây, có một thằng điên đang vì em ngất ngây” đã đốn tim không ít người hâm mộ.

Xuân Nghị là nam diễn viên hài đang được quan tâm nhất hiện nay qua bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu”, được cư dân mạng hài hước gọi là Mr. Cần Trô vì chất giọng đặc trưng duyên dáng của mình, có thể nói Xuân Nghị là một minh chứng cho trường hợp vai phụ nổi hơn cả vai chính.

Đây không phải là lần đầu tiên Xuân Nghị khoe giọng hát, cư dân mạng đang truy lùng ra những đoạn video cũ của anh chàng và phải gật gù rằng Mr. Cần Trô khá đa tài

Loading...