‘Mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ tiết lộ mang thai con trai, cả nhà vui như hội vì đủ nếp đủ tẻ

731

Gia đình Dantes sẽ đón thành viên mới vào năm tới. 

Nhân sinh nhật con gái lớn Zia hôm 23/11 tại Hong Kong, diễn viên Marian Rivera đã tiết lộ về giới tính em bé thứ hai của vợ chồng cô. Trong bữa tiệc, Marian Rivera hỏi con muốn em bé sẽ là bé trai hay bé gái, và Zia trả lời: Em trai. Câu trả lời được mọi người vỗ tay hưởng ứng, Marian cũng nhắc lại cụm từ “em trai” như một sự xác nhận.

Trên mạng xã hội, nữ diễn viên Nàng tiên cá hào hứng khoe: “Hồng hay xanh nhỉ? Tôi rất phấn khích được chia sẻ với các bạn giới tính của em bé thứ hai thông qua kênh Youtube chính thức của chúng tôi”. Ngay tối đó, cô đã xác nhân mình đang có thai một bé trai thông qua dòng chữ “Boy” trong clip ngắn với tựa đề “Ba năm của hạnh phúc”.

Vợ chồng Marian cho biết Zia rất thích thú với việc sắp làm chị: “Con bé ngày nào cũng hôn bụng mẹ và thì thầm với em: “Hi, chúc ngủ ngon, chị yêu em bé”.

Marian Rivera cũng cho biết vợ chồng cô sẽ không dừng lại ở con số 2, vì mơ ước của cô từ thủa đôi mươi là sẽ có thật nhiều con cái.

Zia rất phấn khích vì sắp được làm chị. 

Dingdong cũng dành những lời tâm sự ý nghĩa với khán giả: “Đêm qua, trước khi đi ngủ, Marian và tôi đã cùng nhau hồi tưởng lại về việc Letizia đã đến và thay đổi cuộc sống của vợ chồng chúng tôi như thế nào. Cũng với sự phấn khích ấy, trong ngày sinh nhật của Zia, chúng tôi chia sẻ với mọi người những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bé bên cha mẹ trong suốt ba năm qua”.

Loading...