Mỹ Tâm thích thú bắn tiếng Hàn để ‘thả thính’ trai đẹp đến từ Hàn Quốc

Sự xuất hiện của thí sinh đến từ Hàn Quốc J.Seong Seo đã khiến ban giám khảo vô cùng thích thú. Nhân cơ hội này Mỹ Tâm cũng "thả thính" trai đẹp bằng cách nói vài câu tiếng Hàn.

1773

“Giọng ca bất bại” đã bước vào vòng Tuyển Chọn ở tập 13, bên cạnh 2 gương mặt quen thuộc là Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng thì trong tập này chương trình sẽ chào đón giám khảo khách mời Khắc Việt.

Mỹ Tâm bắn tiếng Hàn với thí sinh đến từ Hàn Quốc

Bên cạnh Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng trong tập 13 này sẽ là giám khảo khách mời Khắc Việt.

Ca khúc “Happy Ending” được 5 chàng trai thể hiển: Thế Vỉ, Quốc Đạt, J.Seong Seo, Dương Đạt và Văn Tài. Giám khảo Mỹ Tâm khá tò mò về anh chàng Hàn Quốc Seo và hỏi thăm cũng như chào đón thí sinh này bằng một câu tiếng Hàn. Nhận xét về tiết mục, Khắc Việt cho rằng 5 thí sinh đều có vấn đề về cao độ. Dương Đạt và Thế Vỉ có cột hơi không ổn định. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét giọng Dương Đạt có lực nhưng cần có màu sắc. Thế Vỉ nhìn rất nghệ sĩ, giọng cũng dễ nghe. Anh cho rằng Quốc Đạt hát có màu sắc ấn tượng nhất.

>> Xem thêm: Mỹ Tâm xuất hiện chễm chệ trên báo lớn của Hàn khiến fan tự hào

J.Seong Seo có chất giọng rất nhẹ nhàng, dễ thương, rất tình cảm nhưng hát không rõ lời lắm. Mỹ Tâm cũng đồng ý với Đàm Vĩnh Hưng và bổ sung cao độ của Seo hơi bị chênh khi lên cao. Mỹ Tâm đánh giá cao Văn Tài khi hát rất bình tĩnh. Sau cùng, Ban giám khảo quyết định không chọn ai trong 5 thí sinh vào ghế Ứng viên.

Clip: Mỹ Tâm trổ tài nói tiếng Hàn để chào đón thí sinh người Hàn Quốc.

Mỹ Tâm bắn tiếng Hàn với thí sinh đến từ Hàn Quốc

Sự xuất hiện bất ngờ của nam thí sinh đến từ Hàn Quốc: J.Seong Seo khiến ban giám khảo và khán giả vừa tò mò vừa thích thú.

Mỹ Tâm bắn tiếng Hàn với thí sinh đến từ Hàn Quốc

Nhân cơ hội này, chị Đẹp cũng “xổ” vài câu tiếng Hàn để giao lưu cùng thí sinh đặc biệt này.

Nói về chuyện Mỹ Tâm nói tiếng Hàn khá tốt thì nhiều fan cũng không cảm thấy lạ lẫm bởi vừa qua “họa mi tóc nâu” đã tạo nên cơn sốt tại xứ Kim Chi khi trình diễn tại DMC Festival. Xuất hiện với vai trò là khách mời đặc biệt, Mỹ Tâm đã có những phần trình diễn ấn tượng và “hớp hồn” các fan tại xứ sở kim chi. “Họa mi tóc nâu” tự tin thể hiện hai ca khúc “Đừng hỏi em” và “Người hãy quên em đi” bằng tiếng Hàn Quốc cực kì ngọt ngào.

Sau khi gây sốt với những bản fancam, nhà đài MBC tiếp tục phát hành video rõ nét và chất lượng nhất màn trình diễn đặc biệt này lên trang chủ. Và khán giả quê nhà lẫn quốc tế lại một lần nữa ngất ngây vì sự xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào của Mỹ Tâm thông qua phiên bản “xịn sò” của nhà đài Hàn Quốc. Cũng trong chuyến lưu diễn này, Mỹ Tâm đã tranh thủ gặp gỡ đối tác Hàn Quốc và khảo sát địa điểm diễn ra live concert cá nhân đầu tiên tại xứ củ sâm mang tên “Mối tình đầu Mỹ Tâm – 1st” vào ngày 20/10 tại sân vận động Jangchung với quy mô lên đến 8000 người.

(Ảnh: Clip)

Theo Thegioitre.vn

Loading...