Nam chính “Sống chung với mẹ chồng” hé lộ vai diễn điện ảnh về trinh thám, kinh dị

Ngày 16/1 vừa qua, bộ phim điện ảnh “Giấc mơ thứ 7” đã có buổi ra mắt để giới thiệu dàn diễn viên chính cũng như ekip của dự án.

86

Bộ phim “Giấc Mơ Thứ 7” là cơ duyên đưa đạo diễn Micheal Võ – người đã chỉ đạo và dựng nội dung để làm nên các tác phẩm để đời cho nhóm hài X-Pro (quán quân Cười xuyên Việt 2016) hợp tác cùng nhà sản xuất STV Group & BM Pictures. Phim “Giấc Mơ Thứ 7” dựa trên kịch bản được viết trong 4 năm, casting diễn viên trong 6 tháng. Thuộc thể loại phim tâm linh và trinh thám, hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí với nhiều cung bậc cảm xúc nhưng không kém phần hài hước, kèm theo những tình huống gây cấn đến nghẹt thở và ấn tượng với người xem.

Trong buổi ra mắt đoàn phim, ngoài sự xuất hiện của nhà sản xuất chính STV Group & BM Pictures, đạo diễn Michael Võ… còn công bố danh sách diễn viên chính là nam diễn viên Nguyễn Anh Dũng ( A chồng khờ – trong bộ phim “sống chung với mẹ chồng”  và Á hậu Trương Thị May (nữ chính). Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của diễn viên gạo cội Huỳnh Kiến An, Á quân Cười xuyên Việt Lâm Thắng, Youtuber Ginô Tống, Võ Khánh Minh, Xuân Nghị, Bá Đức … Với lòng nhiệt huyết cùng sự cầu toàn trong từng thước phim, đạo diễn Micheal Võ hy vọng bộ phim lần này sẽ là một món ăn mới dành tặng khán giả trong mùa hè năm nay.

Nội dung bộ phim xoay quanh một biên kịch trẻ tên Tony, anh lên Đà Lạt tìm nơi yên tĩnh để sáng tác và tranh thủ thăm cậu em trai. Cũng chính từ đây, Tony có những giấc mơ kỳ lạ về một cô gái. Thông qua 7 giấc mơ, anh bắt đầu nhận thấy đây là nguồn cảm hứng mà bản thân đã đi tìm bấy lâu nay. Mải mê trong cuộc hành trình cảm hứng, Tony vô tình phát hiện ra một bí mật thật sự khủng khiếp đã được chôn vùi tại đây.

Để có được bối cảnh phù hợp với kịch bản, cả ekip đã chuẩn bị trong 4 tháng trước khi bấm máy. Vốn dĩ Đà Lạt là địa điểm được rất nhiều bộ phim thực hiện quay trước đó nên việc chọn bối cảnh “không đụng hàng” để khai thác góc nhìn mới về thành phố sương này cũng đã khiến nhà sản xuất lẫn ekip khá đau đầu.

Dù mang hơi hướm tâm linh và có phần kinh dị, nhưng ekip phim cho biết nội dung chỉ mượn câu chuyện có phần liêu trai này để trình bày thông điệp cuộc đời vốn dĩ là một vòng tuần hoàn nhân quả, đừng giao rắc những sai lầm sẽ gặt lại những sai lầm.

Phim điện ảnh Giấc mơ thứ 7 dự kiến bấm máy vào ngày 24/2/2018

Photo: Lion Nguyễn