Nam Em tự biến mình gái tơ thành bà bầu vì váy hoa

Nam Em không hề xấu nhưng mỗi lần đi sự kiện, cách chọn trang phục hoa và cách trang điểm khiến người đẹp tự dìm nhan sắc không thương tiếc.

229

Sau thời gian hạn chế xuất hiện và ít cập nhật mạng xã hội, Nam Em vừa lộ diện khi một mình lái xe đến nhận nút bạc Youtube tại một công ty ở TP.HCM. Với hình ảnh mới nhất, Nam Em có gương mặt đầy thon gọn, tươi tắn chứ không đẫy đà gây tranh cãi như trước.

Tuy nhiên, việc mặc váy hoa rộng thùng thình cùng vòng 2 nhô cao bất thường khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Khi một vài khoảnh khắc được đăng lên mạng xã hội, Nam Em bị dân mạng đồn đoán đang mang bầu.

Đại diện của Nam Em cho biết vóc dáng của cô thay đổi do tăng cân chứ không phải có bầu.

Thế nhưng đâu phải lần đầu tiên Nam Em “bị hại” bởi những chiếc váy hoa. Trong buổi họp báo ra mắt phim ngắn Gọi Tên Nỗi Đau, Nam Em mặc lại chính chiếc váy có trong cảnh tình tứ nhất, đó là cảnh hôn bạn diễn Hàn Quốc. Tuy nhiên khác với hình ảnh mộc mạc, đẹp đẽ như mọi người đã được xem, Nam Em làm “hú hồn” người đối diện bằng một tổng thể khó hiểu.

Kiểu trang điểm của người đẹp như kiểu “khi bạn muốn ngủ mà trợ lý bắt đi họp báo” vậy.

Váy quét đất nếu đứng một chỗ sẽ khiến chiều cao của hoa khôi bị giảm đáng kể cộng với phần bồng ở tay áo và phần bụng càng làm tăng độ luộm thuộm.

Lại là một chiếc váy hoa khiến Nam Em lùn một mẩu

Niềm đam mê váy hoa của Hoa khôi không chịu dừng lại ở đó. Chiếc váy nhún bèo quá nhiều cộng thêm chi tiết hoa làm tổng thể rối mắt. Chẳng những vậy, Nam Em còn diện một đôi giày không phù hợp, dẫn đến phong cách thời trang thêm lỗi.

Combo đầm dạ hội vừa hoa vừa xuyên thấu sến sẩm kết hợp với màu son cánh sen và kiểu tóc búi khiến mỹ nhân sinh năm 1996 già như một bà thím vậy.

Nam Em luôn có một cách kết hợp trang phục khó hiểu. Với một chiếc váy có nhiều chi tiết hoa đính 3D như vậy thì mái tóc tua tủa cài thêm chiếc lược như thế này không thực sự hợp lý.

Một thiết kế hoa đậm chất truyền thống như thế này không sai nhưng chiếc mấn lệch màu với phần tóc thật của Nam Em lại phá hỏng tất cả.

Mới ngoài 20 mà cứ chuộng các thiết kế hoa hòe hoa sói rồi trang điểm như lườm cả thế giới như vậy thì ai tin Nam Em là cô gái 9X?

Đến bức ảnh này thì thật sự quá đà! Việc tăng cân mất kiểm soát khiến bộ đầm thướt tha từng khiến Hương Giang tỏa sáng ở sân khấu quốc tế cũng không cứu vãn nổi.

Theo Vietnamnet

Loading...