Nam Trung chửi thí sinh “cứng đầu, ngu dốt”, Thanh Hằng chỉ tay đáp gắt: “đừng nói học trò của em như thế”

Nam Trung chửi thí sinh “cứng đầu, ngu dốt”, Thanh Hằng chỉ tay đáp gắt: “đừng nói học trò của em như thế”

165

Trong đoạn teaser vừa hé lộ, Thanh Hằng và Nam Trung đã có màn khẩu chiến gay gắt khiến mọi người càng tò mò hơn về tập 1 The face 2018 sắp được lên sóng

The Face 2018 – Gương mặt Người mẫu Việt Nam đang nhận được sự chú ý khi những tình tiết hấp dẫn và kịch tính thông qua những teaser được hé lộ trước đó. Đầu tiên chính là lời tuyên chiến của Huấn luyện viên (Mentor) Minh Hằng rất đanh thép: “Team chân ngắn sẽ bắn nát team chân dài”. Tiếp ngay sau đó sự căng thẳng được đẩy đến cao độ khi Host Nam Trung lớn tiếng quát thẳng vào mặt thí sinh bằng một biểu cảm không thể dữ dằn hơn.

Minh Hằng đã từng tuyên bố “Team chân ngắn sẽ bắn nát team chân dài”

Mới đây nhất, khi giờ lên sóng chỉ còn đếm ngược hơn 24 tiếng đồng hồ, một đoạn teaser tiếp theo được tung ra về màn khẩu chiến của Mentor Thanh Hằng với Host Nam Trung lại tiếp tục làm cho dân tình dậy sóng. Ngay từ những giây đầu tiên, đoạn teaser đã tràn ngập không khí căng thẳng của vòng chọn đội. Mentor Minh Hằng thẳng thắn nhận xét với thí sinh Huy Quang (Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016): “Em đã làm cho chị tụt mood (cảm xúc). Nếu em muốn làm Next Top thì em không nên bước chân vào The Face”.

Đoạn teaser mới hé lộ, thí sinh Huy Quang nhận chỉ trích từ Nam Trung

Ở một tình tiết khác, quyết liệt và gay cấn hơn, Host Nam Trung nhận xét Huy Quang: “Đối với một người như em, nên nhìn xa hơn là cái sự cứng đầu, ngu dốt đó đi”. Lời lẽ của Host Nam Trung dành cho Huy Quang có phần hơi nặng nề, ngay lập tức anh gặp phải sự phản đối của Mentor Thanh Hằng: “Anh không được nói học trò em như vậy!”. Cô bồi thêm ý: “Lòng tốt của anh ai cũng biết, nhưng ngôn ngữ của anh khi thể hiện ra ngoài rất dễ khiến cho con người ta bị sốc”.

Nam Trung chỉ trích Huy Quang cứng đầu

Thanh Hằng “khấu chiến” với Nam Trung để bảo vệ học trò của mình

Huy Quang là một thí sinh mạnh trong top 36 gương mặt bước vào vòng chọn đội. Rất nhiều thí sinh khác dành cho Huy Quang sự dè chừng bởi kinh nghiệm và kỹ năng của anh chàng này. Nhưng song song với điều đó, các vị Huấn luyện viên cũng gặp phải khó khăn trước quyết định lựa chọn Huy Quang vào đội.

Tập 1 của chương trình The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 sẽ chính thức lên sóng vào tối chủ nhật ngày 30.09