Ngày Ấy Mình Đã Yêu: ‘Em gái nuôi’ câm nín nhìn anh trai âu yếm với Hạ trước mặt mình

Ngày Ấy Mình Đã Yêu: 'Em gái nuôi' câm nín nhìn anh trai âu yếm với Hạ trước mặt mình

721

Tập 17 đã tiết lộ nhiều tình tiết gay cấn xung quanh mối quan hệ giữa Nam – Hạ -Dung.

Trong tập mới nhất, khán giả đã khá hài lòng khi thấy cảnh Nam và Hạ quay về bên nhau đầy tình cảm. Khi cô “em gái nuôi” đến nhà dùng cơm, Nam đã không ngần ngại tiết lộ sau khi Hạ hoàn thành dự án, họ sẽ làm đám cưới.

Ngay sau khi nghe được câu nói đó từ chính miệng của Nam, người mà mình vẫn đang đem lòng mến mộ, Dung lập tức biến sắc. Chỉ có Hạ tinh ý là ngay lập tức nhận ra điều đó. Cô không muốn Dung phải khó xử nên cố gắng né tránh những cử chỉ âu yếm từ Nam.

Khán giả đã được dịp “hả hê” ra mặt khi nhìn cảnh cô “em gái nuôi” ghê gớm nhận được bài học đích đáng. Tuy vậy, cũng trong tập 17, có thể thấy Dung không dễ dàng từ bỏ khi dám “lên mặt” với Hạ lúc chỉ có riêng hai người với nhau.

“Chuyện hôm nay chắc là chị hài lòng lắm”, Dung bắt đầu câu chuyện bằng lời nói mỉa mai. “Anh Nam muốn tôi và chị thân thiết hơn, nhưng rõ ràng là hai chúng ta không muốn làm điều đó”, không hề có chút thiện ý nào, rõ ràng Dung đã muốn bày tỏ rạch ròi mình không yêu mến gì Hạ.

Cũng trong tập này, khán giả đã thấy Nam chia sẻ nhiều hơn với người yêu về gia đình mình. Có thể thấy, cặp đôi đang ngày càng đồng điệu với nhau hơn. Nhưng vẫn có không ít dự đoán rằng, đây chỉ là chút phẳng lặng trước khi có sóng dữ.

Chuyện tình cảm của những cặp đôi phụ là điểm nhấn hài hước của bộ phim. Chưa rõ lắm Đô có cảm tình gì với cô bạn “không đội trời chung” Sol hay không mà lại liên tục “phá hoại” buổi hẹn hò của cô nàng.

Chắc chắn những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ không thể bỏ lỡ.

Loading...