Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ về bạn trai mới sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều

Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ về bạn trai mới sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều

1344

Không chỉ công khai việc có tình yêu mới sau cuộc tình cùng tỷ phú hơn cô 45 tuổi, “Nữ hoàng nội y” cũng không ngại chia sẻ về mối tình 8 năm mà cô từng trải.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải đoạn clip tiết lộ 25 điều thật nhất về bản thân, từ sở thích cá nhân, tính cách đến chuyện tình cảm gây thu hútđối với sự quan tâm của cư dân mạng.

Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ 25 điều chân thật về bản thân mình.

Theo đó, đáng chú ý nhất là khi công khai về chuyện tình cảm, Ngọc Trinh thẳng thắn cho biết: “Ngày xưa, Trinh không phải là người thích đi du lịch. Trinh thích đi du lịch từ năm 2015, đó là khi Trinh chia tay mối tình 8 năm của mình và bắt đầu đi du lịch với bạn bè nhiều hơn, đồng thời thích đi du lịch từ đó”. Và đặc biệt là, người đẹp gốc Trà Vinh cũng không chút ngần ngại tiết lộ hiện đang có người yêu mới sau mối tình “sớm nở tối tàn” cùng tỷ phú Hoàng Kiều.

 

Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã từng lên tiếng xác nhận chuyện đang yêu và phấn khích chia sẻ việc bạn trai hiện tại đã hỗ trợ về mặt tinh thần để cô hoàn thành tốt vai diễn trong ngắn “Giải mã NT 56”.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn muốn giữ bí mật về danh tính bạn trai mới và chưa có kế hoạch cho hôn nhân.

Ngọc Trinh từ chối trả lời về dự định kết hôn vì theo cô đây chì là đương kim người yêu mới nên chưa chắc chắn được điều gì.

Loading...