Nguyễn Trọng Tài lên tiếng sau khi bản Hong Kong ra mắt và nhận được sự thất vọng từ cđm

SanJi và Nguyễn Trọng Tài thẳng thắn thừa nhận bản thu âm Hongkong1 vừa ra mắt là một thất bại. Vừa lộ bản demo đã được tung hô như một kỳ tích hiếm có của cả "làng" Vpop rồi ngay sau đó bị chê bai tới tấp vì "dở", "mất beat gốc"

373

Lý do Tài đặt tên cho bài hát đầu tiên ra mắt của mình là Hongkong1 đơn giản thế này: Bởi cậu xem quá nhiều phim của Châu Tinh Trì nên bị “lậm” cái buồn tình tưng tửng trong phim. Nam chính gom những dang dở khi yêu nặn thành tình tiết “tự trào”. Có lẽ vì thế mà bài hát của Tài được đánh giá là có giai điệu mang hơi hướm thập niên 90 của thế kỉ trước. Có Hongkong1 thì sẽ có Hongkong2, 3, 4… Vừa qua cả hai đã có một buổi livestream trả lời, giải đáp những thắc mắc của fan.

tuyet-tac-trong-con-say-len-tieng-sau-khi-ban-hongkong1-ra-mat-e4f78b

Nguyễn Trọng Tài và Sanji

Thay vì bình tĩnh ngồi đọc hết mấy nghìn bình luận chê bai trên MXH như SanJi, Tài quyết định không đọc hay cố gắng biết những điều dân mạng đang nói về mình. Cậu nói điều đó giúp mình giữ được sự kiên định khi chọn theo đuổi con đường âm nhạc này.

tuyet-tac-trong-con-say-len-tieng-sau-khi-ban-hongkong1-ra-mat-dab1fe

Nguyễn Trọng Tài livestream lên tiếng trả lời fan

Dù cố gắng để “tai không nghe, mắt không thấy” nhưng trong lòng Tài vẫn đau. Đau vì bài hát của mình bị “lộ” ra quá sớm nên đã gây sức ép ngược lên bản thân, chịu những áp lực khủng khiếp không dễ giãi bày.

tuyet-tac-trong-con-say-len-tieng-sau-khi-ban-hongkong1-ra-mat-ca9a3f

Đau vì bài hát của mình bị “lộ” ra quá sớm nên đã gây sức ép ngược lên bản thân, chịu những áp lực khủng khiếp không dễ giãi bày.

Từ việc thu âm đến khâu phát hành ca khúc đều bị đẩy nhanh tốc độ, sản phẩm làm ra chưa ưng ý đã phải “lên sóng”. Với một người trẻ chân ướt chân ráo bước vào con đường ca hát như Tài và SanJi, “tai nạn” trong quán trà đá hôm ấy vừa là cơ hội lại vừa là thách thức. Trong khi Tài gói gọn những ngày từ sau khi được cộng đồng biết đến bằng một câu nặng trịch: “Quá mệt mỏi!” thì SanJi tin lại thở dài thườn thượt: “Vừa share một link nhạc, mình bị antifan vào chửi tới tấp. Còn Tài, nó vừa bị hack Facebook phải bỏ ra 6 triệu đồng để lấy lại tài khoản nè”.

Song, mong rằng MV Hongkong1 ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ giúp Nguyễn Trọng Tài và SanJi chứng minh được thực lực của mình. Cuộc dạo chơi trong âm nhạc hãy còn dài, mọi thứ mới chỉ bắt đầu!

 

Nguồn Thethaovavanhoa

Loading...