Nhã Phương mặt mộc thì xinh, trang điểm đậm là bị dìm thảm, nhìn Lâm Khánh Chi càng vật vã

Vốn sở hữu gương mặt thanh tú, đường nét gợi cảm nên những mỹ nhân Việt dưới đây được đánh giá là hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng hơn là lạm dụng son phấn quá đà.

1078

Make up có tác dụng vi diệu trong việc nâng tầm nhan sắc mỹ nhân Việt mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Song một số trường hợp vì lỡ dặm phấn quá tay mà không ít người đẹp vô tình bị mất điểm trong mắt công chúng. Thậm chí, nhiều fans còn cho rằng, dàn mỹ nhân này thà để mặt mộc chứ đừng bao giờ trang điểm quá đậm.

trnag-deim-dam-blogtamsuvnNhã Phương là một trong số ít những sao nữ sở hữu gương mặt ngây thơ, trong sáng như nữ sinh dù đã bước qua tuổi 30. Người đẹp cũng lọt top ‘’nữ hoàng mặt mộc’’ của Vbiz , tuy nhiên khi lỡ đánh phấn quá dày, trang điểm kĩ càng lại khiến người đẹp có phần già dặn, dữ dằn hơn.

trnag-deim-dam-blogtamsuvn1Lần khác, người đẹp Tuổi thanh xuân lại mắc lỗi khi đánh phấn trắng bốp khiến nhiều người không nhận ra. Vốn sở hữu gương mặt mộc thanh tú nên Nhã Phương chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng là có thể tỏa sáng rồi.

trnag-deim-dam-blogtamsuvn2Tương tự như Nhã Phương, Chi Pu cũng hợp với phong cách ngọt ngào, trong sáng hơn là kiểu trang điểm đậm, tán hồng toàn bộ khuôn mặt.

trnag-deim-dam-blogtamsuvn3Phạm Hương nhận được nhiều lời khen về làn da đẹp không tì vết khi gỡ bỏ lớp son phấn. Kẻ mắt quá dày, cộng với tô son đậm khiến nàng Hậu gốc Hải Phòng già dặn hơn so với tuổi thật.

trnag-deim-dam-blogtamsuvn4Không ít fans hốt hoảng khi nhìn thấy bức ảnh Hà Hồ dặm lớp nền trắng bốp, tô son đỏ rực bên phải, trái ngược với gương mặt mộc được đánh giá là ‘’xinh xuất sắc’’.

trnag-deim-dam-blogtamsuvn5Đông Nhi gây khó hiểu khi mắc không chỉ 1 mà tới 3 lỗi trang điểm cùng trong 1 khuôn hình: da mặt quá trắng trong khi phần cổ bị đen tạo sự chênh lệch rõ rệt, thêm vào đó là phần kẻ mắt sắc lẹm, sặc sỡ khiến tổng thể bị lệch.

trnag-deim-dam-blogtamsuvn6Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi đi thẳng vào top sao thảm họa vì make up đậm quá đà. Nếu tiết chế lại một chút bằng cách dặm phấn nhẹ nhàng và đánh son nhẹ nhàng có lẽ nữ ca sĩ sẽ quyến rũ hơn.

trnag-deim-dam-blogtamsuvn7Trang điểm quá kĩ lưỡng khiến người đẹp trở nên kém sắc, mất điểm và tạo cảm giác nặng nề cho người nhìn.

trnag-deim-dam-blogtamsuvn8Thay vì đánh phấn dày cộm, làm lố quá đà mỗi khi đi sự kiện, Phi Thanh Vân nên chú ý hơn đến việc tiết chế son phấn và hạn chế mặc đồ quá nóng bỏng.

trnag-deim-dam-blogtamsuvn9Mai Ngô có lẽ không bao giờ nên lặp lại items môi thâm bởi nó chỉ khiến người đẹp da nâu trở nên kém nổi bật hơn mà thôi.

trnag-deim-dam-blogtamsuvn10Với mặt mộc xinh xuất sắc,  Angela Phương Trinh chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, thậm chí không cần son phấn cũng đủ lôi cuốn, hấp dẫn. Combo tóc tím già chát cộng với môi thâm khiến nhiều người hốt hoảng.

Hà Trần

Loading...