Nhã Phương phủ nhận ‘bác sĩ bảo cưới’ nhưng bụng lại cứ lên từng ngày, ảnh gần nhất như 3 tháng

Nhã Phương phủ nhận ‘bác sĩ bảo cưới’ nhưng bụng lại cứ lên từng ngày, ảnh gần nhất như 3 tháng

433

Trừ khi Nhã Phương cố tình bắt chước… Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược để giả mang thai chứ vòng 2 cứ ngày càng tròn thế này, ai mà không nghi cho được.

Nhã Phương tuy là diễn viên nhưng lại sở hữu số đo các vòng khá cân đối. Trước khi dính tin đồn cưới chạy bầu, cô nàng vẫn thích mặc các trang phục phô diễn được vòng eo con kiến của mình.

Khi một fanpage về showbiz chia sẻ thông tin Nhã Phương mang bầu, mạng xã hội thực sự bùng nổ. Một trang thông tin khác cũng tiết lộ về việc, có người nhìn thấy Trường Giang đưa Nhã Phương đến khám tại một bệnh viện phụ sản quốc tế tại TP.HCM. Liên quan đến việc này, phía đại diện truyền thông của Nhã Phương từ chối đưa ra bình luận vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân. Còn chị gái của Nhã Phương khi được hỏi cũng chia sẻ: “Tất cả chỉ là tin đồn”. Tuy nhiên chỉ cần điểm lại những cột mốc gần đây, không khó để thấy những bằng chứng “rõ rành rành” về mức độ to dần đều ở bụng nữ diễn viên.

Vào giữa tháng 8, ở đám cưới em gái, đoạn video quay cận cảnh nữ diễn viên vô tình khiến người ta nghi ngờ. Theo đó, Nhã Phương không còn sở hữu vòng eo con kiến trước kia, mà thay vào đó bụng ngấn bị lộ rõ.

Có nhiều người vẫn cho rằng Nhã Phương giống Hari Won mải mê ăn uống dẫn đến tăng cân chăng? 

Thế nhưng ở hầu hết các sự kiện sau đó cho đến trước lễ cưới, Nhã Phương chỉ một mực mặc các loại váy xòe như một cách khéo léo che vòng 2.

Một bộ váy khác của Nhã Phương giúp cô che khéo phần bụng

Tuy nhiên dù đã sử dụng tới peplum nhưng ở những bức ảnh chụp chưa qua chỉnh sửa ở góc nghiêng, phần xòe của váy vẫn không thể che nổi vòng 2 to bất thường của nữ diễn viên.

Trong ngày cưới, bộ ảnh được diễn viên Anh Đức đăng tải dù chụp ở góc xa nhưng có thể thấy bụng của Nhã Phương lộ rõ với dáng vẻ có phần nặng nề hơn. Nhiều người đặt nghi vấn nữ diễn viên mang thai con đầu lòng cho danh hài Trường Giang và đang ở những tháng đầu của thai kỳ.

Trước đó, hồi tháng 8, nhiều nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu có bầu 3 tháng, do đó Nhã Phương phải hủy vai chính trong phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời”. Cặp sao tổ chức đính hôn hôm 24/8 và làm đám cưới ngày 25/9.

Với kiểu mặc sơ mi oversized rộng thùng thình và vòng 2 tròn căng thế này, ai mà tin được Nhã Phương thực sự chưa có tin vui?

Loading...