Nhã Phương trang điểm nhẹ thì xinh, cứ tô son đỏ là bị dìm hàng, thảm nhất Vũ Cát Tường

Không phải cứ xinh đẹp là phù hợp với mọi màu son, đơn cử như trường hợp của Ngọc Trinh và Nhã Phương. Dù là mỹ nhân showbiz nhưng họ vẫn khiến fans 'khóc thét' khi tô son đỏ.

617

Tưởng chừng như màu son đỏ là lựa chọn hàng đầu của mọi cô gái, đặc biệt đối với các mỹ nhân da trắng, mặt xinh. Ấy vậy mà nhiều ngôi sao nổi tiếng lại phải tìm cách tránh xa sắc son này, nếu không được kết hợp với lối make up phù hợp sẽ càng trở nên thảm họa hơn nữa.

trang-diem-blogtamsuvn2‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh sở hữu nước da trắng mịn đáng ngưỡng mộ, thế nhưng cô nàng lại lọt vào danh sách sao Việt cần tránh màu son đỏ. Nhất là khi cười, màu son này vô tình ‘tố cáo’ khuyết điểm hở lợi của Ngọc Trinh .

trang-diem-blogtamsuvn1Nhã Phương trông già hơn khi sử dụng son môi màu đỏ, đồng thời chúng cũng khiến cô mất đi vẻ nhẹ nhàng, thuần khiết vốn có.

trang-diem-blogtamsuvn15Kết hợp son đỏ với make up đậm khiến Nhã Phương nặng nề, so với lúc dặm phấn nhẹ nhàng thì nữ diễn viên ‘Tuổi thanh xuân’ vẫn được khen ngợi nhiều hơn.

trang-diem-blogtamsuvn5 Yến Nhi thất bại toàn tập với màu son đỏ chót, cộng thêm kẻ mắt mèo quá tay, nhìn vô cùng dữ dằn. 

trang-diem-blogtamsuvn6Võ Hoàng Yến chuộng phong cách trang điểm đậm, đôi môi đỏ tươi kết hợp cùng kẻ mắt mèo quá sắc sảo càng khiến tổng thể thêm nặng nề.

trang-diem-blogtamsuvn7Hương Giang chọn nhầm màu son khi tham gia sự kiện làm giảm vẻ nhẹ nhàng, duyên dáng của set đồ, ngược lại khiến cô trông thực sự nam tính.

trang-diem-blogtamsuvn9Nữ ca sĩ Bích Phương vốn được coi là người đẹp ‘hack tuổi’ cũng bị dìm hàng bởi phần phấn phủ dày, kẻ mắt mèo đậm cùng hàng mi giả gắn quá cồng kềnh, đôi môi đỏ choán hết sự thanh thoát của gương mặt.

trang-diem-blogtamsuvn13Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với 2 lối trang điểm khác nhau có sự khác biệt rõ rệt. Nếu như lần make up tông nhẹ nhàng mang đến vẻ đẹp hút hồn, thu được cơn mưa lời khen thì hình ảnh bên phải lại khiến cô nhận về không ít bình luận trái chiều.

trang-diem-blogtamsuvn14‘Ngọc nữ’ Tăng Thanh hà cũng là một trong những mỹ nhân không nên lựa chọn màu son đỏ đậm, nhất là trang điểm theo phong cách sắc nét quá như thế kia.

trang-diem-blogtamsuvn16Hoa hậu Phạm Hương khiến người nhìn giật mình với lần dùng sắc son đỏ như thế này, rõ ràng mỹ nhân sinh năm 1991 trang điểm nhẹ nhàng trông tươi tắn hơn cả.

trang-diem-blogtamsuvn17Mắt mèo sắc sảo kết hợp với son đỏ khiến Hoàng Yến Chibi nhìn già đi đáng kể so với lúc trang điểm nhẹ.

trang-diem-blogtamsuvn18Vốn quen thuộc với hình ảnh cá tính, phong cách có phần nổi loạn, An Nguy để lại ấn tượng về nhan sắc trẻ quên tuổi trong mắt người hâm mộ. Làm nên điều đó chính là lối make up nhẹ, son màu nền nã, bởi vậy khi trải nghiệm với kiểu tô son full môi cùng màu đỏ thế này, cô nàng già đi trông thấy.

tuongVới phong cách tomboy, diện nguyên set đồ cá tính, kiểu tóc ngắn lãng tử nhưng Vũ Cát Tường lại chọn đánh son đỏ điệu đà khiến cho tổng thể có cảm giác ‘lạc quẻ’ không phù hợp.