Nhìn cách YG – CUBE hành xử, fan đừng ảo tưởng về cái gọi là “gia đình” ở Kpop nữa!

Đằng sau hình ảnh gia đình thân thiết là những màn "đấu đá" không ngừng giữa công ty quản lý và các nghệ sĩ của mình.

1004

Khác hẳn với hình ảnh được quảng bá rầm rộ trên truyền hình, cách hành cử của những công ty dưới đây đối với các nghệ sĩ của mình khiến người hâm mộ mất lòng tin vào hai tiếng gia đình nghe thật ấm áp trong nền công nghiệp giải trí Kpop.

Hyuna bị đuổi khỏi CUBE Entertainment

Mới đây, việc Hyuna cùng bạn trai kém tuổi E’Dawn (PENTAGON) bị đuổi khỏi CUBE Entertainment hiện đang làm náo loạn truyền thông xứ Hàn cũng như quốc tế. Đây chính là hậu quả mà cả hai nghệ sĩ phải nhận khi đã tự ý “vượt mặt” công ty để hẹn hò. Một phần netizen có thể hiểu và thông cảm cho quyết định này của công ty quản lý nhưng mặt khác, người hâm mộ cũng tỏ ra khá tức giận.

Dù gì, Hyuna cũng đã gắn bó và đóng góp cho CUBE rất nhiều trong suốt 10 năm qua trong khi đó, công ty lại tự ý đuổi cô nàng trong khi bản thân Hyuna lại không hề biết gì về tin tức này trước đó là quá bạc tình bạc nghĩa.


Mặc dù có thể hiểu được quyết định của CUBE nhưng dường như việc công ty đuổi Hyuna bị nhiều người nhận xét là quá bạc tình bạc nghĩa.
Mặc dù có thể hiểu được quyết định của CUBE nhưng dường như việc công ty đuổi Hyunabị nhiều người nhận xét là quá bạc tình bạc nghĩa.

Hình ảnh của T.O.P bị xóa khỏi poster BIGBANG

Trong một buổi phỏng vấn vào năm 2013, khi được hỏi YG có ý nghĩa gì đối với mình, thành viên T.O.P của BIGBANG đã đã trả lời rằng trên tivi thì YG là một gia đình nhưng thực ra đó chỉ là nơi làm việc mà thôi. Dù không biết là lời nói đùa hay thật lòng nhưng phát ngôn của T.O.P đã khiến nhiều người rất sốc bởi từ trước tới nay YG vẫn luôn được gọi với cái tên thân thương là YG Family bởi tình cảm thân thiết giữa các nghệ sĩ với công ty.

Thế nhưng, việc hình ảnh của T.O.P bị xóa khỏi poster trong triển lãm 10 năm của BIGBANG vừa rồi khiến nhiều người nghi ngờ về cái danh YG Family này.


Hình ảnh của T.O.P bị xóa khỏi poster của BIGBANG khiến fan của anh chàng không khỏi phẫn nộ.
Hình ảnh của T.O.P bị xóa khỏi poster của BIGBANG khiến fan của anh chàng không khỏi phẫn nộ.

CL bị ghẻ lạnh

Dù có mang danh là “công chúa” YG đi chăng nữa thì CL vẫn không thoát khỏi kiếp bị chính công ty của mình ruồng bỏ, ghẻ lạnh. Những lần CL “bóng gió” YG trên MXH vì phí phạm thời gian, tài năng của cô nàng hay việc YG không còn hỗ trợ các hoạt động của CLkhi cô nàng không còn ở thời kì đỉnh cao thời gian gần đây khiến người hâm mộ thực sự lo ngại về sự thật đằng sau những bức màn mang tên gia đình này.


Những hình ảnh tăng cân gần đây của CL được cho là cô nàng quá áp lực vì bị YG ghẻ lạnh.
Những hình ảnh tăng cân gần đây của CL được cho là cô nàng quá áp lực vì bị YG ghẻ lạnh.

Đằng sau bức màn muôn màu vạn trạng Kpop chính là những bí mật mà người hâm mộ chưa thể nào khám phá ra được. Dù luôn thể hiện công ty mình luôn là một gia đình thân thiết nhưng hình ảnh của họ dần xấu đi trong mắt fan bởi cách hành xử đáng thất vọng đối với nghệ sĩ của mình.

Ảnh: Tổng hợp

theo  yan.thethaovanhoa.vn

Loading...