Nhìn mặt vợ 62 tuổi bỗng trẻ như gái 20 sau cuộc trùng tu, chồng 26 phản ứng nói câu đầy bất ngờ

Chứng kiến cách chồng trẻ tỉ mỉ chăm sóc cho chị Thu Sao, những người từng hoài nghi về tình cảm của họ có lẽ sẽ phải nghĩ lại.

1879

Hình ảnh mới nhất sau cuộc phẫu thuật hồi xuân của chị Thu Sao hiện đang gây bão trên mạng xã hội suốt những giờ qua. Trước đó chị Thu Sao từng phải nhận về rất nhiều lời chỉ trích công khai về nhan sắc từ phía cư dân mạng, cho rằng chị già nua, là trâu già thích gặm cỏ non. Dù biết việc phẫu thuật khi đã bước sang tuổi 61 gặp rất nhiều khó khăn nhưng chị Thu Sao vẫn quyết định lên bàn mổ để tự tin đối mặt với dân mạng, cũng như rút ngắn khoảng cách tuổi tác với chồng trẻ.

ts007-blogtamsu

ts006-blogtamsu

Diện mạo trẻ trung choáng váng của chị Thu Sao chỉ sau một ca phẫu thuật

Tất nhiên cùng trải qua cửa ải đầy khó khăn này với chị Thu Sao là chú rể 26 tuổi. Anh đã không ngại xa xôi lặn lội xuống Hà Nội đoàn tụ với vợ sau chuyến công tác nước ngoài, đồng thời ở bên cạnh động viên vợ khi lên bàn mổ. Khi ca phẫu thuật kết thúc, anh Hoa Cương cũng là người luôn nắm tay vợ an ủi khiến những ai chứng kiến đều phải ghen tị.

Trong đoạn clip livestream được một dân mạng đăng tải lên mạng xã hội, người này cho biết: “Hôm qua anh Cương tỏ ra lo lắng trước khi vợ phẫu thuật. Giờ thấy vợ trẻ đẹp rồi lại nắm tay mãi không rời thế kia. Thật khiến cho người khác ghen tị”, chủ nhân clip chia sẻ.

Không chỉ nắm tay, xoa bóp cho vợ đỡ đau, chú rể 26 tuổi còn chăm sóc cô dâu tận tình, hết đút cháo lại lau mồ hôi, có khi lại nhìn diện mạo mới của vợ bằng ánh mắt say đắm. Chứng kiến vợ đau đớn, anh Hoa Cương cũng rơm rớm nước mắt vì thương vợ.

codau008-blogtamsu

Anh Hoa Cương đã thức trắng đêm cùng vợ trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ

codau006-blogtamsu

Sau khi cuộc phẫu thuật kết thúc, anh nắm tay vợ không rời, thậm chí còn rơm rớm nước mắt khi thấy vợ chịu đau đớn

codau007-blogtamsu

Nụ cười hạnh phúc của chị Thu Sao trước sự quan tâm của chồng dù bản thân đang phải chịu rất nhiều đau đớn

codau005-blogtamsu

Hành động quan tâm bình dị như bất cứ cặp đôi nào khác

codau004-blogtamsu

Anh Hoa Cương nhìn vợ đầy say đắm

codau003-blogtamsu

Nhưng đôi khi cũng không giấu được sự mệt mỏi

codau002-blogtamsu

Khi đó chị Thu Sao lại là người tiếp thêm sức mạnh cho chồng

codau001-blogtamsu 

Cặp đôi khiến không ít người phải ghen tị