Nổi da gà trước màn song ca ‘Đừng như thói quen’ của Bùi Anh Tuấn và Trung Quân Idol

Nổi tiếng là hai nam ca sĩ trẻ sở hữu chất giọng cao vút, Bùi Anh Tuấn và Trung Quân Idol khi kết hợp với nhau luôn mang đến cho khán giả những phần trình diễn trên cả tuyệt vời.

6981

Tối ngày 15/9, Bùi Anh Tuấn đã góp mặt và trình diễn tại một phòng trà quen thuộc. Xuất hiện với trang phục trẻ trung và năng động, Bùi Anh Tuấn lần lượt gửi đến fan 2 ca khúc “Con đường hạnh phúc” và “Vì sao thế”. Vẫn như mọi lần, giọng hát truyền cảm của Bùi Anh Tuấn một lần nữa đã khiến cho khán giả chìm đắm trong những cảm xúc khó tả.

Bên cạnh đó, Bùi Anh Tuấn cũng mời đến chương trình nam ca sĩ Trung Quân và cả hai đã mang đến cho khán giả tiết mục song ca “Đừng như thói quen” đầy cảm xúc. Nổi tiếng là hai nam ca sĩ trẻ sở hữu chất giọng cao vút, Bùi Anh Tuấn và Trung Quân Idol khi kết hợp với nhau luôn mang đến cho khán giả những phần trình diễn trên cả tuyệt vời.

Bùi Anh Tuấn - Trung Quân song ca Đừng như thói quen

Hai chất giọng cao vút và đầy nội lực của Trung Quân Idol và Bùi Anh Tuấn cùng hòa quyện và mang đến cho khán giả những cảm xúc khó tả với “Đừng như thói quen”.

Bùi Anh Tuấn - Trung Quân song ca Đừng như thói quen

Không phải là lần đầu tiên hát chung với nhau nhưng mỗi lần gặp lại, Bùi Anh Tuấn và Trung Quân đều cống hiến những màn song ca trên cả tuyệt vời.

Cũng trong đêm nhạc tối hôm đó, Bùi Anh Tuấn cũng bỏ thời gian giao lưu và chia sẻ cùng người hâm mộ những câu chuyện bên lề thú vị. Theo đó, nam ca sĩ đã hào hứng khoe với mọi người về sợi dây chuyền mang biểu tượng chòm sao xử nữ được fan tặng: “Đây là một món quà khiến em vô cùng tự hào. Thật sự đó là một món quà tuyệt vời! Em luôn mong muốn được mọi người dành cho mình những tình cảm đặc biệt như thế. Đó chính là động lực lớn giúp em có thể đứng dậy và đi tiếp trên con đường này. Thật sự đây là những tình cảm thôi thúc em phải làm tốt những gì mình cần làm để khán giả luôn cảm thấy tự hào”. Ngay sau đó, Bùi Anh Tuấn cũng dành tặng cho khán giả một ca khúc từng làm “điên đảo” thế hệ 8x,9x “Vì sao thế”.

Nổi lên từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên, cái tên Bùi Anh Tuấn nhanh chóng “gây bão” với hit Nơi tình yêu bắt đầu. Mặc dù không trở thành quán quân, “hoàng tử The Voice” nhanh chóng khởi động trong Vbiz bằng nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật. Sau nhiều scandal như “xù show”, treo mic…, anh hiện nỗ lực thay đổi để không phụ sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Bùi Anh Tuấn cũng thừa nhận mình là một người làm việc theo cảm hứng và đôi lúc từng mất định huống nhưng chính niềm tin và sự ủng hộ của khán giả là động lực lớn nhất để anh cống hiến hết mình cho âm nhạc.

(Ảnh: Clip)

Theo thethaovanhoa.vn