Nữ chính trong phim ngắn Sơn Tùng-MTP, là thành viên Fap TV và bị Huỳnh Phương ‘đuổi thẳng cổ’

Mới đây, các thành viên kỳ cựu của nhóm FapTV đồng loạt gây xôn xao khi cùng đăng đàn tố cáo nữ diễn viên trẻ vô ơn, giả tạo và mắc bệnh ngôi sao dù chỉ mới nổi tiếng.

300

Được biết, mọi chuyện được bắt nguồn từ việc cô hot girl này sau khi nổi tiếng đã có hẳn quản lý riêng dù đang hoạt động cùng nhóm. Người đẹp bị đàn anh lên án vì việc thiếu chuyên nghiệp mang danh nhóm đi quay show thực tế nhưng lại cáo bận vào ngày quay làm ảnh hưởng đến nhóm.

Diễn viên “up mở” Thái Vũ chia sẻ dòng trạng thái vô cùng ẩn ý.

Đạo diễn của FapTV cũng lên tiếng về sự vô ơn khi bị tiền bạc làm rõ bản chất của diễn viên trẻ sống lỗi.

Chưa dừng lại ở đó, Huỳnh Phương diễn viên gạo cội của nhóm hài FapTV còn vô cùng bức xúc chỉ trích hot girl “triệu view” giả tạo, lừa dối khán giả trên sóng truyền hình.

Huỳnh Phương có dòng chia sẻ dài chỉ trích rõ sự giả tạo và vô ơn của diễn viên trẻ mới chút danh đã mắc bệnh ngôi sao này.

Chia sẻ này như gây chấn động trong cộng đồng người hâm mộ trẻ, nhiều cái tên của kẻ vô ơn được đưa ra, trong đó đa phần chính đích danh người đẹp 9x An Vy và nhận được cái “gật đầu” đầy chắc nịch của nhóm.

Không ít lời bình luận của người hâm mộ hướng thẳng tới đích danh “hot girl triệu view”.

Chẳng ẩn ý hay mập mờ, các thành viên của nhóm hài đình đám youtube này thẳng thắn thừa nhận An Vy là người mà họ nhắc tới trong bài tố cáo.

An Vy là hot girl được công chúng biết đến với vai trò là thành viên của nhóm hài đình đám FAPtv. Gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn cùng “bệ đỡ” mát tay của Fap TV, An Vy nhanh chóng trở thành diễn viên được giới trẻ vô cùng yêu thích.

An Vy được biết đến và yêu thích với vai trò là thành viên của nhóm hài đình đám youtube hiện nay.

Phải nói, không chỉ trở thành hot girl ăn khách trong loạt phim youtube, nữ diễn viên trẻ này gần đây còn ẵm luôn vai diễn đình đám đóng cặp cùng Sơn Tùng MTP trong dự án phim ngắn mới mang tên “Chuyến đi của thanh xuân” đang thu hút sự sự quan tâm của khán giả trẻ.

Nhờ thành công của vai Hải My trong bộ phim đình đám “Em của anh đừng của ai” do Faptv thực hiện, sự nghiệp của An Vy thăng hạng nhanh đến chóng mặt.

Không những trở thành nữ diễn viên trẻ được yêu thích nhất nhì hiện nay, An Vy còn được đánh giá cao trong diễn xuất, cô được “chọn mặt gửi vàng” vào luôn vai nhân vật bí ẩn đồng hành cùng Sơn Tùng trong dự án phim mới.

Cụ thể là trong chương trình “Nhanh như chớp” khi được danh hài Trường Giang hỏi về con đường học vấn, An Vy không ngần ngại trả lời “Vẫn đang học (đại học) bình thường, diễn chỉ là nghề tay trái”. Mặc dù trước đó không lâu, 9x này công khai gia cảnh khó khăn, ba mất sớm, bỏ học từ năm lớp 11 để phụ mẹ bán bún từng gây xúc động.

An Vy xuất hiện trong game show “Nhanh như chớp” với phần trả lời gây tranh cãi.

Hiện sự việc này vẫn đang thu hút cực mạnh sự quan tâm của dư luận, công bằng mà nói, FapTV từng là “bệ đỡ” vững chắc cho hàng loạt diễn viên trẻ tiến xa trên con đường diễn xuất cũng như chinh phục tình cảm của khán giả. Dù nhiều diễn viên ra đi sau khi thành công thì chỉ duy nhất An Vy là người bị lên án và khẳng định “đuổi thẳng” ra khỏi nhóm.

Diễn viên Huỳnh Phương thẳng thắn chia sẻ khi được hỏi sẽ giải quyết sự việc ồn ào không đáng của nữ diễn viên trẻ đầy khẳng định và chắc chắn.