Nữ hành khách bức xúc ch.ửi hãng hàng không VietJet là ‘súc vật’ vì đổi giờ bay không thông báo, không cho làm thủ tục

Phía VietJet tự ý đẩy giờ bay sớm hơn 5 phút mà không thông báo rồi lấy lí do khách đến trễ nên phải đợi chuyến sáng sớm hôm sau.

255

Hôm qua, ngày 21/5, sự việc xảy ra tại sân bay Phù Cát – Quy Nhơn đang gây bức xúc trong CĐM trước thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của hãng hàng không VietJet Air.

Nữ hành khách bức xúc chửi toàn bộ nhân viên VietJet.

Sau khi hoàn tất các thủ tục mua vé cho chuyến bay muộn của hãng hàng không này, các hành khách khi đến nơi mới “tá hỏa” vì không được làm thủ tục bay với lí do không thể chấp nhận được.

Chuyến bay ấn định giờ là 22h30 ngày 21/5/2018. Thế nhưng, hãng tự ý đẩy giờ bay sớm hơn 5 phút là 22h25 mà không hề có bất cứ thông báo nào đến cho hành khách. Bên cạnh đó, 3 người lớn và 2 trẻ em đến sân bay sớm hơn 40 phút như quy định giờ trên vé thì bị từ chối không cho bay.

Không chỉ có thế, vì đây là chuyến bay cuối cùng của ngày, hành khách không được ở lại sân bay mà buộc phải ra thuê nhà nghỉ ngoài chờ chuyến bay sáng sớm hôm sau và nộp tiền trễ chuyến. Quá bức xúc, nữ hành khách đứng giữa sân bay chửi tới tấp, bất chấp lời “giải thích” của nhân viên: “Chúng mày không phải con người nên đối xử với đồng loại như thế! Tao có chửi bậy cũng không bao giờ cư xử kém như vậy”.

Tuy nhiên, trước bức xúc của hành khách, phía VietJet không hề có bất cứ một lời xin lỗi nào và vẫn giữ nguyên quyết định không làm thủ tục của mình. Toàn bộ những hành khách lỡ chuyến bắt buộc phải quay trở về và đợi chuyến bay hôm sau.

 

Clip: Chia sẻ của những hành khách bị “lỡ” chuyến bay cuối cùng.

 

Loading...