Nữ hành khách mặc áo dài bị ‘lột trần’ giữa phố, anh Grab nhanh tay cởi luôn áo của mình cho khách mặc

Sự việc hi hữu vừa xảy ra sáng nay trên đường phố Hà Nội thu hút sự chú ý của nhiều người vì quá dễ thương.

329

Sự việc hi hữu vừa xảy ra sáng nay trên đường phố Hà Nội thu hút sự chú ý của nhiều người vì quá dễ thương.

Không phải là hành động tranh giành, côn đồ, chửi mắng khách như mọi khi, sáng hôm nay, 22/4 một câu chuyện đẹp về cách hành xử của nam tài xế Grab với một người phụ nữ đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ vì quá dễ thương.

Một thành viên chia sẻ sự việc trên MXH.

Theo đó, người chứng kiến cho hay, trong chuyến Grab lúc sáng sớm, nam tài xế chở hành khách của mình trên chiếc xe Dream. Không may, trong lúc di chuyển, tà áo dài vô tình cuốn vào xích (không có hộp bảo vệ) khiến người phụ nữ bị giật ngược ra đằng sau, ngã lăn ra đường.

Hình ảnh được chụp lại sau khi đã “trao áo”.

Chiếc áo dài vì thế bị xé toang, tuột ra khỏi người, trong lúc đang lúng túng không biết phải xử lí thế nào, anh Grab đã có hành động cực “men” khi cởi luôn chiếc áo đồng phục cho khách mặc, còn mình thì… ở trần. Rất may sự việc xảy ra vào chủ nhật đường không đông người, nữ hành khách chỉ bị xây xát nhẹ.

Chỉ sau hơn 1 giờ đăng tải, hình ảnh trên đã nhận tới gần 4 nghìn lượt thích, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Ai “đi qua” cũng phải “tặng một like” cho hành động đẹp của anh chàng tài xế này.

Cư dân mạng tỏ ra ủng hộ anh tài xế “có tâm” này.

Nhiều người còn nghĩ ra những “cái kết” dự kiến cho câu chuyện.

“Và từ đó họ nên duyên vợ chồng, sống hạnh phúc mãi mãi về sau.”, một thành viên dí dỏm nghĩ tới “happy ending” như trong cổ tích.

Bạn T.B tỏ ra đồng tình: “Nhường áo cho phụ nữ trong hoàn cảnh này là hành động quá men luôn.”

Ăn vạ người phụ nữ mang bầu 700 nghìn đồng, thanh niên Grab bị người dân dạy cho một bài học

N.A, THEO INFONET  

Ăn vạ người phụ nữ mang bầu 700 nghìn đồng, thanh niên Grab bị người dân dạy cho một bài học

Thanh niên đi xe ôm Grab bắt nạt người phụ nữ mang bầu yếu đuối, đòi đền bù 700 nghìn, đến khi người dân xung quanh và công an tới thì nhanh chóng hạ giọng.

Chiều ngày 8/3, những hình ảnh về “vụ ăn vạ” của thanh niên đi xe Grab với người phụ nữ mang bầu khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 chiều nay, thanh niên Grab chở một chị mang bầu tới cổng nghĩa trang Mai Dịch, Hà Nội thì không may chiếc khăn quàng cổ bị quấn vào hộp xích khiến xe không thể di chuyển.

Thay vì tìm cách gỡ chiếc khăn ra và tiếp tục cuộc hành trình, thanh niên này đã bắt đền người phụ nữ mang bầu tới 700 nghìn đồng với lí do thay chắn xích. Dù cho chị mang bầu đã nói rằng mang xe ra tiệm sửa, hết bao nhiêu thì trả nhưng vẫn nhất quyết không nghe và còn dọa đánh. Người phụ nữ bức xúc quá chỉ biết khóc.

Người phụ nữ mang bầu khóc nức nở.

Một lúc sau, có tới gần 20 người mặc áo Grab cũng vây quanh chiếc xe và người dân gần đó cũng đến để chứng kiến sự việc. Lúc đầu, thanh niên Grab liên tục lớn tiếng thách thức cả người dân xung quanh nhưng dưới áp lực của mọi người quá lớn, người này mới thay đổi giọng nhẹ nhàng hơn.

Thanh niên Grab lớn tiếng thách thức người dân ở đó.

Rất đông người mặc áo Grab đứng xung quanh.

Sau khi nghe đầu đuôi sự việc, người dân đã gọi điện cho công an đến giải quyết. Khi lực lượng chức năng có mặt và yêu cầu về phường giải quyết, thanh niên này đã lẩn mất và bỏ lại chiếc xe.

Khi công an tới thì thanh niên này liền lẩn mất.

Ngay lập tức, những hình ảnh về sự việc đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều tỏ ra hết sức bất bình và lên tiếng bảo vệ người phụ nữ: “Thanh niên này không ra gì khi bắt nạt người đang mang bầu yếu đuối.”

Người đàn ông mặc đồng phục Grab dùng xịt cay, cướp tài sản trong shop thời trang