Nữ tài xế tập lái cán nát bé gái đang đứng, vẫn cố thủ trong xe thấy dân la hét còn định lùi xe cán lần nữa

Có nên để phụ nữ cầm lái nữa không, sau khi xem xong đoạn clip này đúng chuẩn câu nói: " bán xăng cho phụ nữ là tội ác".

469

Có nên để phụ nữ cầm lái nữa không, sau khi xem xong đoạn clip này đúng chuẩn câu nói: ” bán xăng cho phụ nữ là tội ác”.

 

 

Trên mạng xã hội những ngày qua, truyền tay nhau một đoạn clip cô gái trẻ đánh lái ô tô nhưng không để ý xung quanh vô tình đã gây ra thảm họa. Toàn bộ sự việc kinh hoàng này đã xảy ra và được camera của một gia đình ghi lại. Đứa trẻ nhỏ chạy sang đường và đứng ở lề đường nhưng chẳng may vô tình bị chiếc xe lao tới. Sự việc trên đã khiến rất nhiều người phẫn nộ về sự bất cẩn giết người của cô gái.

Screenshot_13

Đứa trẻ đứng ở lề đường nạn nhân vụ ô tô cán qua người

Trong clip mọi người có thể thấy rõ, cô gái lao sang từ bên đường cùng chiều với cô gái nhưng vì không chú ý quan sát nên bánh trước xe ô tô đã đè lên người đứa trẻ. Sau khi xem xong clip, mọi người ai cũng phẫn nộ tại sao lại có thể lái xe đè lên cô gái được, nếu như lùi xe góc khuất đã đành nhưng đây là cô gái đang đi ra từ phía trước không có chuyện khuất tầm nhìn được. Và sự vô tâm của cô gái, khi đã đè lên nữa người đứa trẻ mọi người hô hào nhưng cô vẫn đạp chân ga đè cả lên người đứa bé.

12

Đứa bé bị cả bánh trước ô tô đè lên người

Mọi người xung quanh tá hỏa chạy đến hô hào, lúc đó tài xế mới mở cửa bước ra khỏi xe. Cô gái lái xe bất ngờ chạy toán loạn kêu gọi mọi người vào vào giúp đỡ cứu đứa trẻ đang nằm dưới bánh xe,

Screenshot_16

Screenshot_17Screenshot_18

Mọi người xung quanh chạy tới gào thét lái xe dừng lại

Rất may mắn sau khi hô hào mọi người giúp đỡ, rất nhiều thanh niên con trai đã chạy xúm đông lại cùng nhau ẩn chiếc xe nghiêng lại để cứu đứa bé.

Screenshot_19

Người dân xung quanh chạy đến cứu đứa trẻ bị mắc kẹt dưới bánh xe

Sau khi sự việc xảy ra, nhờ có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh đứa trẻ đã được giải cứu và đưa đi cấp cứu kịp thời trong tình trạng rất nguy cấp. Đây cũng là một sự nhắc nhở dành cho mọi người khi tham gia giao thông phải thật thận trọng và chú ý quan sát mọi hướng để không xảy ra sự việc đau lòng trên.

 

Thảo Tâm, Theo Blog tâm sự

 

Loading...