Nửa ngày chìm trong im lặng, Olympic Việt Nam đã lên tiếng rồi, Dũng 4 nói quá xót xa

Dòng chia sẻ nói hết nỗi lòng của Bùi Tiến Dũng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm từ phía khán giả.

291

Vừa qua, Olympic Việt Nam đã có trận bán kết tại ASIAD 2018 với Olympic Hàn Quốc. Dù rất cố gắng song thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn phải chịu thất bại với tỷ số 1-3. Sau thất bại cay đắng trước Hàn Quốc, trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía công chúng.

bui tien dung blogtamsuvn (6)Nam cầu thủ chia sẻ: “Tháng 1-2018 và tháng 8-2018. Những cảm giác của thất bại nhưng tự hào. Chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu. Ko bao giờ từ bỏ. Tiến lên Việt Nam.”

bui tien dung blogtamsuvn (7)Ngay khi vừa chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ đã để lại những lời động viên và an ủi Bùi Tiến Dũng cũng như các đồng đội của mình. Đặc biệt trong số đó, cầu thủ Trần Đình Trọng cũng lên tiếng thúc đẩy tinh thần Bùi Tiến Dũng: “Bồ yêu , mình chưa thất bại đâu , còn một trận đấu nữa để chiến đấu hết mình nữa đấy”.

bui tien dung blogtamsuvn (9)

Ngoài Bùi Tiến Dũng thì Minh Vương – cầu thủ đã ghi bàn thắng danh dự cho Việt Nam cũng chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân sau trận đấu tối qua. Nam cầu thủ đăng tải hình ảnh ăn mừng bàn thắng của mình cũng dòng trạng thái: ‘Cảm xúc thật lẫn lộn’.

bui tien dung blogtamsuvn (8)

Người hâm mộ đều cảm thấy tự hào và động viên Bùi Tiến Dũng, Minh Vương và các cầu thủ cố gắng vượt qua thử thách ở trận đấu tranh huy chương Đồng sẽ diễn ra vào ngày 1/9 tới đây

bui tien dung blogtamsuvn (5)Trung vệ Bùi Tiến Dũng đổ gục xuống sau tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

bui tien dung blogtamsuvn (12)Trước đó, anh cũng cũng quỳ xuống hét lớn khi không thể cản phá được Hwang Ui-jo.

bui tien dung blogtamsuvn (4)Bùi Tiến Dũng nằm gục xuống sân, mặc các cầu thủ Olympic Hàn Quốc chạy qua tìm đồng đội ăn mừng việc bước vào trận chung kết.

bui tien dung blogtamsuvn (2)Trợ lý Bae Ji Won lặng lẽ chia buồn với trung vệ Bùi Tiến Dũng.

bui tien dung blogtamsuvn (3)Chủ nhân của bàn thắng từ pha sút phạt tuyệt đẹp, Minh Vương chán nản đến mức anh giơ tay lên đến ngang chừng rồi lại hạ xuống.

bui tien dung blogtamsuvn (1)Nam cầu thủ khoác vai, động viên các đồng đội sau thất bại trước Olympic Hàn Quốc.

Hana.T