Olympic Việt Nam: Cận cảnh màn ăn mừng đẳng cấp kiểu ‘Viking’ sau chiến thắng trước tuyển Oman

Olympic Việt Nam: Cận cảnh màn ăn mừng đẳng cấp kiểu 'Viking' sau chiến thắng trước tuyển Oman

232

Tuyển Olympic Việt Nam đã có màn ăn mừng độc đáo theo kiểu “Viking” khiến người hâm mộ thích thú.

Tối ngày 5/8, Olympic Việt Nam đã có trận đối đầu gây cấn trước Oman, ở lượt trận thứ hai giải giao hữu tứ hùng quốc tế. Trận đấu chứng kiến nhiều sự thay đổi và loạt điểm nhấn, trong đó có sự xuất hiện của Bùi Tiến Dũng cùng chiếc băng đội trưởng trên tay.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc dự dịnh, sẽ tạo cơ hội để tất cả cầu thủ đều được ra sân thể hiện khả năng trước khi chốt danh sách dự Asiad. Hơn thế, HLV Park Hang-seo còn thay đổi toàn bộ đội hình so với trận ra quân gặp U23 Palestine, nhằm tạo sự khó khăn cho chiến lược của đối thủ.

Nửa trận đầu thi đấu không khả quan, tuy nhiên điều này không khiến các cầu thủ áp lực. Sang hiệp hai, những thay đổi về mặt nhân sự của HLV Park Hang-seo đã giúp Olympic Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội hơn.

Đến phút thứ 89, với siêu phẩm vẩy má ngoài đẳng cấp, Văn Hậu đã mang về chiến thắng cho Việt Nam. Cú đá quá đẳng cấp khiến thủ môn của đối thủ chỉ còn cách lặng lẽ vào lưới nhặt bóng.

Điểm nhấn của trận đấu còn được ghi bởi pha ăn mừng kiểu “Viking” cực chất của thầy trò Park Hang-seo. Chiến thắng trước đội tuyển Oman của đội bóng Việt đã khiến mọi người bất ngờ, nhưng cách ăn mừng theo phong cách “Viking” của các cầu thủ lại mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt đối với người hâm mộ.

Loading...