Pew Pew chính thức lên tiếng về tình yêu với Trâm Anh: Hợp gu với mình nhưng khoảng cách địa lý, duyên số thôi

Pew Pew chính thức lên tiếng về tình yêu với Trâm Anh: Hợp gu với mình nhưng khoảng cách địa lý, duyên số thôi

198

Mới đây Pew Pew đã chính thức lên tiếng về việc tình cảm giữa Pew Pew với Trâm Anh trong chương trình mảnh ghép tình yêu.

Mới đây, streamer PewPew đã livestream để chia sẻ xoay quanh chuyện tham gia chương trình “Mảnh ghép tình yêu” và ra về với hot girl World Cup Trâm Anh.

Theo như PewPew, anh tham gia chương trình không vì mục đích trở thành soái ca và lợi dụng điều này để tấn công showbiz. “Mình vẫn làm một steamer bình thường, đi làm, quay daily vlog, lượn lờ, ghi lại địa điểm danh lam thắng cảnh, du lịch, chơi game.

Đấy là con đường mình đã chọn chứ không cố gắng trở thành người nổi tiếng”, anh cho biết.

PewPew tiết lộ sau khi chương trình diễn ra, anh đã cùng Trâm Anh đi ăn với tư cách hai người bạn. Đó là một buổi đi ăn văn minh, lịch sự, không như những đồn đoán trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, dù Trâm Anh là cô gái đúng gu PewPew yêu thích “nhẹ nhàng, hiền lành, hay cười, vô tư”, để đến với nhau là điều khá khó

PewPew livestream chia sẻ câu chuyện của bản thân cùng hot girl Trâm Anh.

“Một đứa ở Sài Gòn, một đứa ở Hà Nội, mình nghĩ đó là vấn đề lớn nhất. Ngoài ra, khoảng cách địa lý, tính chất công việc của hai người rất khó cho mình có thể cố gắng, có được những điều mình mong muốn”, 9X chia sẻ.

Tuy đôi trẻ được cộng đồng mạng đánh giá hợp nhau, chuyện tình cảm của PewPew cùng Trâm Anh được ủng hộ, anh cho rằng cả hai rất khó đến với nhau. “Mình chỉ mong khi mình ra Hà Nội có thể cùng Trâm Anh đi nhậu và ngược lại.

Cảm ơn mọi người rất nhiều khi đã ủng hộ, chia sẻ. Mình vẫn còn phải tập trung vào sự nghiệp, công việc, nó đang đến quãng thời gian mình cần tập trung cao độ và mất rất nhiều thời gian”.

PewPew và Trâm Anh có màn tỏ tình lãng mạn được cộng đồng mạng chú ý.

Tối 5/6, chương trình “Mảnh ghép tình yêu” với sự tham gia của PewPew đã trở thành đề tài rất được chú ý trên mạng xã hội. Trong chương trình, streamer 9X đã có những câu nói hài hước, tỏ tình duyên dáng khiến Trâm Anh và các cô gái thích thú.Màn tán tỉnh duyên ‘dễ sợ’ của Pew Pew và hot girl World Cup Tại chương trình “Mảnh ghép tình yêu”, streamer nổi tiếng PewPew chiếm trọn trái tim hot girl World Cup Trâm Anh bởi màn tỏ tình hết sức dễ thương.

 

Loading...