PewPew bất ngờ chuyển nghề đi bán bánh mì dạo, biết tin Trâm Anh liền đòi góp vốn

Và để ăn mừng cho sự kiện trọng đại này, PewPew đã có một event vô cùng đặc biệt, đó chính là khai trương xe bán bánh mì dạo với tên thương hiệu “Bánh mì chú Pew”

4723

Cái tên PewPew – Hoàng Văn Khoa từ lâu đã chẳng còn xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung. Sau 7 năm gắn bó với sự nghiệp streamer, trải qua nhiều thử thách, nỗ lực và cả những sự đánh đổi không hề nhỏ, chàng trai sinh năm 1991 từng là du học sinh tại Úc này đã dần vươn lên thành một trong những streamer, bình luận viên game hàng đầu Việt Nam. Có lẽ với điểm xuất phát của Khoa, anh chàng này hoàn toàn có thể có những hướng đi khác rộng mở hơn cho tương lai. Lựa chọn quyết định gắn bó với nghiệp game hẳn là phải có niềm đam mê cũng như quyết tâm cực kỳ lớn mới có thể theo đuổi nó trong từng ấy thời gian. 7 năm, không qua dài nhưng cũng đủ để PewPew ghi được những dấu ấn nhất định trong làng game Việt nói chung và trong lòng mỗi game thủ nói riêng.

Sự kiện trọng đại gần đây nhất đó chính là thời điểm hiện tại, kênh Youtube của PewPew đã vô cùng xuất sắc đạt hơn 2 triệu người đăng ký theo dõi với con số cụ thể là 2.009.180 subcribers. Chính con số biết nói ấy là minh chứng rõ ràng nhất cho tất cả những nỗ lực, cố gắng, thành quả mà PewPew đã gây dựng được trong suốt 7 năm vừa qua.

Chắc hẳn các fan của hot streamer này còn nhớ, mới cuối tháng 1/2018 vừa rồi thôi, kênh Youtube của PewPew đạt mốc 1 triệu subcribers, chính thức nhận được nút Play mạ vàng của Youtube. Từ đó đến nay, chỉ vỏn vẹn gần 6 tháng, nhưng kênh Youtube của Khoa đã có sự phát triển vô cùng vượt bậc khi tăng thêm hơn 1 triệu subcribers nữa. Điều đó đủ chứng minh sự ảnh hưởng của nam stremer đến cộng đồng game thủ cũng như giới trẻ Việt nói chung mạnh mẽ như thế nào. Và để ăn mừng cho sự kiện trọng đại này, ngày hôm qua, 26/07/2018, PewPew đã có một event vô cùng đặc biệt chia sẻ đến người hâm mộ, đó chính là khai trương xe bán bánh mì dạo với tên thương hiệu “Bánh mì chú Pew”.

XEM FULL VIDEO TẠI ĐÂY:

 

KHOẢNH KHẮC PEW ĐƯỢC TẶNG XE BÁNH MÌ NHÂN DỊP 2 TRIỆU SUB

Chia sẻ trên fanpage cũng như trang cá nhân, PewPew nhận được vô số những lời chúc mừng từ người thân cũng như fan hâm mộ. Trong đó đáng chú ý đến comment đặc biệt của cô nàng – hot girl Trâm Anh, cô nàng được ghép đôi cùng PewPew khiến cộng đồng dậy sóng cộng đồng mạng những ngày vừa qua. Trước hình ảnh PewPew bên chiếc xe bán bánh mì được đăng tải cùng dòng caption “Hãy ước mơ…”, cô nàng hài hước vào bình luận “Thật luôn”. PewPew trả lời lại “Ước mơ từ hồi 16 của tôi, công ty làm quà thôi, sang năm mới mở thật”. Trước lời đáp của anh chàng, Trâm Anh cũng hài hước trêu chọc “Cho góp chung vốn đê”. Tất nhiên trước lời đề nghị của người đẹp, PewPew đồng ý ngay tắp lự.

Chia sẻ về những được mất trong thời gian làm nghề streamer của mình, PewPew cho biết, không biết trong 3 tháng, 6 tháng tới, mọi chuyện sẽ như thế nào, nhưng cho đến hiện tại, thành quả ngày hôm nay mà anh có được là kết quả của tất cả sự cố gắng, những ngày tháng làm việc không mệt mỏi trong suốt 7 năm vừa qua, không có định nghĩa về ngày thứ 7 hay chủ nhật.

Bản thân anh đã phải trải qua rất nhiều nghề chỉ để có tiền theo đuổi đam mê. Anh không so sánh mình với những streamer khác vì bản thân mỗi người sẽ có những số phận, con đường và cơ hội khác nhau, PewPew hạnh phúc với những mình đang có và sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Cuối cùng, hãy gửi lời chúc mừng đến những thành quả ngày hôm này mà chàng trai trẻ Hoàng Văn Khoa đã gặt hái được, và hy vọng rằng trong tương lai tới, PewPew bằng tất cả niềm đam mê và nỗ lực của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn thế!

Nguồn: gamehub