Phở Đặc Biệt “biến hóa” thành nghệ sĩ Vitas trong chiếc hồ bơi ma thuật

Anh chàng Phở Đặc Biệt đã có những khoảnh khắc khó quên trong chiếc hồ bơi cầu vồng tuần này với món đồ chơi ma thuật mang tên Slime.

154

Trở lại với chiếc hồ bơi cầu vồng trong tập mới nhất của Phở Phá Phách, Phở Đặc Biệt tiếp tục đưa người xem đến một trải nghiệm mới khi tự nhúng thân mình trong “chất nhờn ma quái” nặng hàng chục ký. Với sự hài hước và dí dỏm của mình, chàng Youtuber đã mang tới những phút giây giải trí cho người xem.

Slime – tên món đồ chơi bắt nguồn từ nước ngoài, có thể biến đổi muôn hình vạn trạng theo ý muốn đã và đang thu hút giới trẻ. Nhằm đáp ứng xu hướng của người xem, Phở Đặc Biệt đã tự tay làm cho mình 1 chiếc hồ bơi với thứ chất nhờn ma quái này.

Phở Đặc Biệt đã có một ngày trải nghiệm đáng nhớ khi trông thấy các chất nguyên liệu biến đổi dần dần từ dạng bột sang lỏng nhờn trong chiếc hồ bơi cầu vồng. Nhưng phải nói là anh chàng Youtuber này cực kỳ vụng về khi đã nhiều lần làm ướt cả chiếc lưới rây bột, khiến cho các chất bị vón cục lại không ít trên mặt hồ.

Anh chàng bắt đầu thích thú hơn khi lượng nước trong hồ dần dần thay đổi trạng thái vốn có.

Tuy nhiên, càng về sau, việc cử động càng khó khăn hơn khi các chất nhờn ma quái bắt đầu dính chặt nhau. Do mải mê tạo dáng chụp hình, Phở Đặc Biệt đã bị đồng đội của mình tạt không thương tiếc 2 xô slime vào mặt khiến anh chàng ngã ngửa xuống chiếc hồ.

Không dừng lại ở đó, Phở Đặc Biệt lại hóm hỉnh hơn khi hóa thân thành một ca sĩ nổi tiếng. Nhiều khán giả nhận xét sau khi Phở lặn xuống nước thì mái tóc có phần thay đổi rất giống nam ca sĩ Vitas với bản hit ‘7th Element’.

 

Hãy đón xem Series 3P – Phở Phá Phách được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 4 hàng tuần trên kênh Youtube: ‘Phở Đặc Biệt’ và hãy cùng Phở khám phá xem những trò mới lạ đầy kịch tính này nhé!

Loading...