Phở Đặc Biệt thích thú đắm chìm trong “hồ nghìn mắt”

Phở Đặc Biệt thích thú đắm chìm trong “hồ nghìn mắt”

478

Chẳng cần đi đâu xa xôi, Phở Đặc Biệt chọn cách thư giãn mùa hè với chiếc hồ bơi ‘nghìn mắt’ ngay trong phòng khách của mình, ‘tưởng không vui nhưng lại vui không tưởng’.

Trở lại với chiếc hồ bơi cầu vồng trong tập mới nhất của series Phở Phá Phách, Phở Đặc Biệt tiếp tục đưa người xem đến một trải nghiệm mới khi tự ngâm mình trong vô số… hạt é. Với sự hài hước và dí dỏm của mình, chàng Youtuber đã mang tới những phút giây giải trí cho người xem.

Chiếc hồ bơi được bơm căng đầy hòa cùng với 5 ký hạt é nở tràn cả mặt hồ như những con mắt nhỏ dưới đáy đại dương. Càng thú vị hơn khi mọi thứ được Phở Đặc Biệt khuấy động tạo thành vòng vật thể dao động dần đều vui mắt.

Không cần phải đi nghỉ mát tại resort, không cần đến những thiên đường đắt đỏ hay đi đến Spa nổi tiếng, chàng Youtuber giản dị lựa chọn cho mình không gian thư giãn đầy ấm cúng nhưng không kém phần thú vị đầy dân dã với massage mặt bằng… hạt é.

Phở Đặc Biệt đã có một màn trải nghiệm mà theo anh là ‘vừa lạ vừa vui’. Anh chia sẻ: ‘Lúc ban đầu khi mình cho cả bao hạt é vào hồ cảm giác rất lạ đến nổi cả da gà nhưng sau khi thích nghi thì nó đã lắm các bạn ơi, cứ như mình đi massage cá vậy đó’.

Nếu các bạn còn e ngại, chàng Youtuber có một gợi ý rằng hãy chuẩn bị sẵn đồ bịt tai và kính bơi là có thể thoải mái nhảy vào hồ nô đùa nhé!

Hãy đón xem Series 3P – Phở Phá Phách được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 4 hàng tuần trên kênh Youtube: ‘Phở Đặc Biệt’ và hãy cùng Phở khám phá xem những trò mới lạ đầy kịch tính này nhé!

Loading...