Phóng viên Hàn đồng loạt khẳng định Park Seo Joon – Park Min Young sắp… đám cưới?

Truyền thông Hàn tiếp tục khẳng định Park Seo Joon và Park Min Young sẽ kết hôn trong thời gian gần.

480

Sau khi Thư ký Kim sao thế? kết thúc, tin đồn hẹn hò giữa hai diễn viên chính – Park Seo Joon và Park Min Young – đã bùng lên dữ dội. Dù hai nhân vật chính trong tin đồn trên đã phủ nhận nhanh chóng sau khi scandal nổ ra, nhưng netizen vẫn quyết tâm ‘lùng’ cho bằng được những bằng chứng chứng minh cả hai đang yêu đương.

Tin đồn hẹn hò giữa hai diễn viên chính của Thư ký Kim đang là chủ đề hot nhất thời điểm này

Tin đồn hẹn hò giữa hai diễn viên chính của Thư ký Kim đang là chủ đề hot nhất thời điểm này

Mới đây, một tiết lộ về mối quan hệ của cặp đôi này càng khiến tin đồn bùng lên dữ dội hơn. Cụ thể, trong chương trình Night of TV Entertainment của Hàn Quốc, một phóng viên tên Han (giấu mặt) đã khẳng định rằng hai diễn viên nổi tiếng của Thư ký Kim không chỉ hẹn hò, mà còn dự định tiến tới kết hôn ngay sau khi Thư ký Kim kết thúc phát sóng.

Một phóng viên khác của tờ The Fact cũng ngầm thừa nhận về tin đồn trên. Người này còn khẳng định rằng Park Seo Joon và Park Min Young đã từng có cơ hội cùng làm việc chung trước đó, khiến cho mối quan hệ của cả hai ngày một khắng khít, thân thiết hơn. Vì vậy, họ đang lựa chọn một thời điểm thích hợp để công bố tin kết hôn cho bạn bè, người thân của mình. Hiện tại, hôn lễ đã bắt đầu được chuẩn bị.

Phóng viên Hàn đồng loạt khẳng định Park Seo Joon - Park Min Young sắp... đám cưới? 1

Dù netizen Hàn và phóng viên liên tục khẳng định rằng cả hai đang yêu nhau, Park Seo Joon vẫn luôn phủ nhận mọi tin đồn. Mới đây nhất, anh đã lên tiếng rằng: ‘Những bằng chứng mọi người tìm được đều quá khiên cưỡng’, dù vậy, netizen Hàn có vẻ như không hề tin lời anh nói.

Một số bình luận từ netizen Hàn: ‘Khi mặc áo số 28 thì trùng ngày sinh nhật với Baek Jin Hee, nay lại mặc áo 34 trùng ngày sinh nhật của Park Min Young, anh muốn chúng tôi tin tưởng thế nào đây?’, ‘Hẹn hò rõ ràng rồi mà, đừng cố che giấu nữa’, ‘Anh à, thừa nhận đi, Dispatch mà tung ảnh một cái là sự nghiệp đi tong đấy’…

Bạn nghĩ sao về khả năng hẹn hò giữa hai diễn viên trai xinh gái đẹp của Thư ký Kim này?

Jill/Theo Baodatviet.vn

 

Loading...