Phụ nữ phải sống như thuốc phiện, hoặc là không dám đụng vào, hoặc là nghiện cả đời

Phụ nữ không phải hơn nhau ở tấm chồng mà hơn nhau ở cái đầu. Người con gái khôn ngoan, biết biến mình là thuốc phiện của chồng thì chỉ việc tận hưởng hạnh phúc.

532

Phụ nữ từ ngàn đời xưa đến nay luôn bị gắn với chữ khổ, cam chịu. Thời hiện đại rồi, phụ nữ thời nay cũng phải thay đổi mình đi chứ?? Cứ mãi yếu đuối, sống dựa dẫm vào đàn ông chờ họ ban phát hạnh phúc đến bao giờ. Nên nhớ đàn ông là kẻ dễ yêu dễ chán, anh ta có thể vứt bỏ, làm đau bạn bất kể khi tao anh ta thấy bạn nhạt nhẽo và không muốn gần bạn nữa.

Thay vì là kẻ bị động trong mối quan hệ tình cảm thì phụ nữ thời nay phải sống thật hiện đại: Tự chủ, tự do, tự tạo hạnh phúc cho mình. Bạn phải khiến người đàn ông của bạn phải say bạn như nghiện thuốc phiện, một khi đã nói yêu bạn cả đời không biết chán và dứt ra được.

 

Phụ nữ khôn và muốn “bỏ bùa” người yêu/chồng mình thì nhất định phải sống như thuốc phiện. Cái thứ chất kích thích mà người ta sợ và muốn tránh xa nhưng một khi đã nếm thử 1 lần thì nghiện mãi mãi, có cai cũng tự khác nghiện lại. Vậy để trở thành một người phụ nữ sống thanh cao, là chất gây nghiện cực mạnh cho đàn ông các nàng cần phải làm gì.

Đàn ông, ai cũng yêu bằng mắt hết. Muốn trở thành thuốc phiện thì bạn phải luôn chăm chút đến ngoại hình. Bất cứ lúc nào chàng xuất hiện trước mặt bạn, bạn cũng phải đẹp, rạng rỡ như đóa hoa hồng. Nếu trường hợp bạn đã kết hôn thì càng phải chú ý đến nhan sắc của mình hơn. Bởi kết hôn rồi là thời gian đàn ông thường dễ chán vợ tìm của lạ. Dù bạn ở nhà hay sinh đẻ bạn cũng phải ăn mặc tử tế và gọn ngành. Hãy để chồng bạn thấy dù bạn mặt mộc nhưng cũng đẹp, chồng bạn sẽ nghiện bạn một cách bất ngờ ấy. Và khi anh ta nghiện bạn, thay vì phải lo sợ mất người yêu/chồng thì đối phương lại sợ mất bạn, giữ bạn bằng mọi giá.

vo-chong2-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Phụ nữ dù thế nào cũng phải đi làm kiếm tiền. Không 1 anh chàng nào thích yêu 1 cô nàng đào mỏ, thất nghiệp đâu. Còn các cô vợ, chớ dại mà nghe chồng tỉ tê: “Nghỉ việc ở nhà chăm con, làm việc anh nuôi!!”. Nếu bạn nghỉ việc ở nhà thì chẳng khác gì bạn biến mình thành con ô sin không công, đứa ăn bám chồng cả. Chồng bạn, gia đình chồng thậm chí cả người ngoài sẽ nói bạn là đứa ăn bám. Đàn ông rất nghiện những cô nàng biết tự chủ, tự kiếm tiền nuôi thân. Họ rất sợ khi yêu và lấy phải một cô nàng chỉ biết ngửa tay xin tiền. Với đàn ông, họ sẽ nghĩ bạn không yêu họ thật lòng mà chỉ lợi dụng, chăm chăm vào cái ví của họ thôi.

Đàn ông ai cũng nghiện những cô nàng thân thiện, biết thương gia đình. Chưa cần biết bạn đẹp, lương tháng bao nhiêu nhưng nhìn thấy bạn thánh thiện, làm gì cũng nghĩ về gia đình chàng sẽ nghiện bạn ngay lập tức. Bởi khi yêu người đàn ông nào cũng muốn người yêu mình hiền lành, có hiếu với cha mẹ và lấy vợ cũng vậy, anh ấy sẽ chọn người hiền lành, biết lo cho gia đình chứ không chọn người ăn chơi, chỉ biết tới bản thân đâu.

Chỉ cần như vậy thôi, bạn sẽ là chất gây nghiện có tác dụng cực kỳ mạnh với đàn ông. Hoặc là họ sẽ không bao giờ đụng vào bạn vì bạn quá thanh cao, hoặc là họ sẽ nghiện bạn cả đời không bao dứt ra được. Là phụ nữ không phải hơn nhau ở tấm chồng mà phụ nữ hơn nhau ở cái đầu. Người con gái khôn ngoan, biết biến mình là thuốc phiện của chồng thì chỉ việc tận hưởng hạnh phúc còn người phụ nữ dại mới để đàn ông làm đau, chà đạp mình như món đồ chơi mà thôi!!

Mẫn Mẫn

Loading...