Quà cưới thập niên 80: Cô dâu ôm chiếu, thau, phích về nhà chồng, lũ bạn thân khoái chí cười rúc rích

191

Mới đây, một nhóm bạn thân ở Hải Dương đã chứng tỏ “chân lý” này bằng những món quà cưới không-đụng-hàng dành tặng một người bạn trong nhóm lên xe hoa về nhà chồng. Cụ thể, thay vì trao phong bì chứa tiền mừng, nhóm bạn này đã mạnh dạn quay trở về thời “ông bà anh” khi mua phích nước, chiếu cói, chậu nhôm, ấm nước… làm quà mừng cưới. Tất cả đều được thắt nơ và nâng niu cẩn thận trước khi trao đến tay cô dâu. Trước tình cảm của lũ bạn trời đánh, cô dâu không khỏi sụt sùi xúc động.

dc010-blogtamsu

Loạt ảnh về nhóm bạn và món quà cưới “siêu thực” nhận về lượng tương tác cực khủng trên 1 fanpage

dc009-blogtamsu

Chẳng những cô dâu mà rất nhiều dân mạng cũng phải cười ra nước mắt

dc007-blogtamsu

dc002-blogtamsu

dc008-blogtamsu

Cận cảnh những món quà cưới đặc biệt

dc001-blogtamsu

Một người bạn trong nhóm và chiếc chiếu tặng đôi uyên ương

Hình ảnh này nhanh chóng trở thành chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm và thu hút hàng nghìn bình luận trên một fanpage. Hầu hết đều gật gù khen ngợi tính sáng tạo của nhóm bạn khi nghĩ ra món quà vừa hữu ích lại chứa chan tình cảm như vậy.

“Haha, tặng quà thế này hay đấy chứ. Cô dâu vừa đỡ mất công mua lại luôn nhớ tới những đứa bạn lầy lội khi nhìn thấy những đồ vật này” – bạn có nickname M.T bình luận. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng tranh thủ gọi tên đứa bạn thân của mình để “dằn mặt” khiến bức ảnh liên tục trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

dc006-blogtamsudc004-blogtamsu

dc003-blogtamsu

Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới bài viết

Chia sẻ thêm với trang Trí Thức Trẻ, anh T.M – một thành viên trong nhóm bạn thân đang gây bão cho biết đây là món quà đặc biệt anh và nhóm bạn thân đã phải lên kế hoạch từ trước đám cưới 2 tuần, dành tặng cho cô dâu – cũng là người bạn thân thiết của mình.

“Đám cưới của bạn ấy tổ chức hôm nay (tức ngày 30/9) tại Nam Sách, Hải Dương bạn ạ. Cô dâu là bạn thân của chúng mình. Mình nghĩ giờ phong bì nó quá bình thường rồi nên tụi mình muốn tặng cô dâu những món quà thiết thực: Vở với bút để ghi phong bì từng người, siêu nước đun nước nóng khi đẻ, phích dùng để đựng nước nóng, chiếu dùng để ăn cơm bữa cơm gia đình, chậu dùng để rửa mặt khi cô dâu đẻ” – anh T.M chia sẻ.

Anh T.M cũng tâm sự thêm, khi nhận những món quà đặc biệt từ hội bạn thân, cô dâu đã bật khóc nức nở vì bất ngờ và xúc động. “Nhận quà cô dâu khóc luôn, vì bất ngờ đó bạn, vì bạn bè chơi thân quà cáp quan trọng gì đâu. Mình đã đọc ý kiến của cộng đồng mạng về những món quà cưới này, thấy những món quà này đặc biệt đó chứ, rất thiết thực” – anh T.M dí dỏm kể lại.

Hiện những bức ảnh này vẫn đang được dân mạng truyền tay chóng mặt.
Video:

Loading...