Quá khứ chất chơi của cô dâu 61: Hóa ra đã thẩm mỹ, lộ ảnh thời ‘chưa xây mặt’ nhan sắc khác hẳn!

Những hình ảnh của cô dâu Thu Sao cách đây vài năm khiến không ít người thắc mắc phải chăng chị đã nhờ đến sự can thiệp của dao kéo để duy trì nhan sắc trẻ trung trước khi kết hôn với chú rể 26 tuổi.

685

Cặp đôi dâu rể gây xôn xao mạng xã hội là chị Lê Thị Thu Sao (61 tuổi, trú Cao Bằng) đã cùng anh Triệu Hoa Cương (26 tuổi) làm lễ thành hôn tại Cao Bằng. Ngày vui của cả hai có sự chúc phúc của quan viên hai họ cũng như bạn bè xa gần gây xôn xao dư luận suốt một khoảng thời gian dài.

thusao-3thusao-5\

Cô dâu 61 tuổi rạng rỡ trong ngày cưới.

Mới đây, cô dâu Thu Sao một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý về nhan sắc ở tuổi 61. Dân mạng chia sẻ loạt ảnh của cô dâu Thu Sao cách đây vài năm, cho rằng chị từng nhờ cậy đến dao kéo để “tân trang” lại vài đường nét trên khuôn mặt, che giấu nếp nhăn tuổi tác trước khi kết hôn cùng chú rể 26 tuổi.

sao-mai-1sao-mai-2

Cô dâu Thu Sao cách đây vài năm trước khi kết hôn cùng chú rể Hoa Cương.

sao-mai-3sao-mai-4sao-mai-7

Nhiều người cho rằng chị Thu Sao đã nhờ đến dao kéo để duy trì sự trẻ trung.

Bên cạnh đó, cũng có không ý lời khen ngợi dành cho cô dâu Thu Sao vì đã ngoài 60 tuổi nhưng vẫn giữ được nhan sắc khá trẻ trung, rạng rỡ. Có thể việc yêu và được yêu đã giúp chị Thu Sao luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ nhờ vậy mà trở nên trẻ trung hơn.

Sau đám cưới, bên cạnh những lời chúc phúc thì cặp đôi cũng phải nhận không ít lời đàm tiếu không hay. Cô dâu Thu Sao khẳng định không quan tâm đến những lời mắng chửi những ngày qua. Chị tin rằng tình cảm giữa vợ chồng mình sẽ chứng minh được tình yêu đích thực.

sao-mai-5sao-mai-6sao-mai-8

Bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu, chị Thu Sao cho biết hai vợ chồng chị đang sống rất hạnh phúc.

Chị Thu Sao thẳng thắn bày tỏ quan điểm tình yêu đã vực dậy chị rất nhiều, thà được ở bên nhau 5 năm, 10 năm mà vui vẻ hạnh phúc còn hơn năm sáu mươi năm mà le lói đau khổ cả một đời. Chị cũng chia sẻ bản thân rất mãn nguyện, dù sống 2, 3 năm nữa chị có đi trước một bước thì cũng mong sao chồng tìm được một người phụ nữ khác chăm lo.

Nghi Ân

Loading...