Quán quân Đấu trường Maxfresh 2018 Trần Thị Diễm Phúc : Nhận kết quả phút cuối như một phép màu

Cô gái Trần Thị Diễm Phúc của team Vũ Cát Tường đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để đạt danh hiệu Quán quân Đấu trường Maxfresh 2018 do Yeah1 New Talent tổ chức.

188

Đấu trường Maxfresh do Colgate tổ chức cùng với Yeah1 New Talent là cuộc thi ca hát dành cho các tài năng cover bài hát trên mạng xã hội, với sự góp mặt của 3 huấn luyện viên đầy tài năng Vũ Cát Tường, Min và Đức Phúc. Cuộc thi đã thu hút hơn 10.000 bài dự thi gửi về từ các bạn trẻ ở khắp nơi cuối cùng cũng lộ diện Quán quân vào phút cuối.

Kami (Trần Thị Diễm Phúc) đã xuất sắc vượt qua 2 bạn thí sinh tài năng khác để đạt được giải Quán quân Đấu trường Maxfresh với HLV Vũ Cát Tường

Trần Thị Diễm Phúc (Kami) là cô gái may mắn nhận được sự ủng hộ và lượt vote từ các khán giả yêu thích âm nhạc bình chọn là người cover cùng huấn luyện viên hay nhất. Đồng nghĩa với Team của Vũ Cát Tường chiến thắng trong đấu trường ca hát lần này.

Vũ Cát Tường là người đã giúp phần thi của Kami càng thêm xuất sắc nhờ sự chỉ dẫn nhiệt tình.

Gặp gỡ và trò chuyện cùng Kami, cô bạn sinh năm 98, hiện đang là sinh viên khoa Thanh nhạc trường CĐ VHNT TPHCM, với tính cách hòa đồng, thân thiện nhưng vẫn rất nhút nhát và hay ngượng. Kami chia sẻ về việc đến với ca hát là một cái duyên và Kami chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ có cơ hội may mắn đạt được một danh hiệu, tuy không quá lớn nhưng lại vô cùng có ý nghĩa với Kami.

Nói về khoảnh khắc nhận được kết quả từ ban tổ chức thông báo Kami thực sự đã trở thành Quán quân của Đấu trường Maxfresh cô nàng hài hước: “Lúc đó em đang ngồi ăn, thực ra em cũng không hi vọng mình đạt giải nhất vì lúc đó ai cũng bảo là em chỉ á quân thôi, nghe thế em cũng vui vui vì lần đầu tiên đi thi, không dám mơ gì cao, rồi bỗng nhiên bên chương trình gọi thông báo rằng em đã trở thành Quán quân của Đấu trường Maxfresh, cảm xúc trong em như vỡ òa, em bỏ luôn ăn uống vội chạy đến trường quay.” Lời chia sẻ vừa non nớt lại vừa đáng yêu của cô bạn thể hiện niềm đam mê với âm nhạc và ca hát trong Kami chân thành mộc mạc đến như thế.

Đối với Kami, gia đình chính là điều quan trọng nhất của cô bạn. Thế nhưng, gia đình của Kami lại không ủng hộ việc Kami lựa chọn con đường ca hát. Không nản lòng, Kami vì theo đuổi đam mê, cô gái lặn lội từ Gia Lai một mình vào Sài Gòn tự lập. Sống nơi xa lạ lại vừa phải đi học thanh nhạc vừa đi làm thêm để kiếm tiền đóng học phí và trang trải cuộc sống, có những lúc Kami dường như ngã gục, không tìm thấy được bất cứ hi vọng nào để bám víu lấy giấc mơ dường như xa tầm tay với của cô gái nhỏ bé. Chính vào lúc đó, những người bạn đã luôn bên cạnh ủng hộ và động viên đã giúp cô bạn lấy lại tinh thần, đặc biệt là người chị sẵn sàng cho Kami ở chung nhà, giúp đỡ khi Kami gặp khó khăn. Chính người chị ấy cũng là người đã theo Kami suốt chặng đường tham gia cuộc thi Đấu trường Maxfresh.

“Đối với Kami, đó là người chị, người bạn và hơn cả là người mà Kami có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống mà không ngần ngại.”

Đối với người khác có lẽ sẽ cảm thấy đây là một cuộc thi nhỏ thế nhưng đối với Kami lại gần như một động lực lớn đầy ý nghĩa để Kami có thêm sức mạnh và tự tin vào bản thân, tiếp tục đam mê và con đường đầy gian nan chinh phục giấc mơ của mình.

Tính cách hơi rụt rè và dễ run của cô nàng đã khắc phục được rất nhiều nhờ sự quan tâm và cổ vũ của HLV Vũ Cát Tường, người đồng hành cùng cô nàng trong tiết mục giành chiến thắng.

Khi được hỏi về khoảng thời gian được cùng làm việc với Vũ Cát Tường, Kami  phấn khích nhớ lại. Lúc tập hát, chị Vũ Cát Tường rất khó tính, nhưng lại chịu khó chỉnh sửa cho Kami từng nốt, có lẽ khoảnh khắc đáng nhớ nhất giữa Kami và chị chính là khi Kami không tin rằng mình có thể lên được những nốt cao trong bài “Mơ” vì quá khó, chính Vũ Cát Tường là người đã tận tình thị phạm cũng như hát mẫu nhiều lần, giúp Kami có thêm nhiều tự tin. Kami vốn là người hay run và nhút nhát, chị Vũ Cát Tường cũng nhiều lần cầm tay cổ vũ giúp cho Kami giữ bình tĩnh, thể hiện được trọn vẹn bài hát một cách hoàn hảo nhất và giành chiến thắng chung cuộc.

Sau cuộc thi Đấu trường Maxfresh lần này, Kami sẽ tiếp tục học thanh nhạc để trau dồi kĩ năng hát của bản thân cũng như tự tin hơn về mình, tìm kiếm các chương trình ca hát chuyên nghiệp để tham gia và thử thách.

Kami rạng rỡ cùng HLV Vũ Cát Tường trong tiết mục giúp cô nàng rinh về cho mình danh hiệu Quán quân một cách xứng đáng.

Tiết mục cover “Mơ” của Kami cùng với Vũ Cát Tường.

Cuối cùng, Mnews chúc cho Kami sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể đạt được ước mơ cũng như thành công mà Kami luôn mong muốn!

Theo Mnews

 

Loading...