Thứ Sáu, Tháng Hai 22, 2019
Trang chủ SAO Quay clip trổ tài ca hát, Công Phượng khiến cộng đồng mạng...

Quay clip trổ tài ca hát, Công Phượng khiến cộng đồng mạng cười sặc sụa

Chân sút HAGL tung video thực hiện các thử thách hát nhép, hát chính và biểu diễn trên đường phố ca khúc 'Chiếc đèn ông sao' khiến dân mạng được phen cười thả ga.

340

Chưa đầy hai ngày sau khi được chia sẻ trên fanpage, đoạn video của Công Phượng thu hút gần 50 nghìn lượt xem cùng hàng trăm bình luận từ phía các fan. Nhiều người thừa nhận không nhịn được cười khi nghe chân sút của HAGL hát cùng với biểu cảm dễ thương.

Công Phượng khiến dân mạng cười sặc sụa vì trổ tài ca hát

Công Phượng trổ tài ca hát với “Chiếc đèn ông sao”

Diễn sâu khi thực hiện thử thách hát nhép, trên tay là chiếc đèn ông sao minh họa cho tiết mục của mình, Công Phượng đã khiến cho fan liên tục thả tim vì độ đáng yêu vô đối. Cùng theo dõi clip Công Phượng trổ tài ca hát dưới đây nhé!

Công Phượng khiến dân mạng cười sặc sụa vì trổ tài ca hát

Công Phượng vừa đi vừa ca hát, trên tay là chiếc đèn ông sao minh họa

Nguyễn Công Phượng được biết đến là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai tại V.League 1 và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Trước khi thi tuyển vào học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal JMG, Nguyễn Công Phượng đã bị trượt khi thi vào lò đào tạo bóng đá trẻ của câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An. Trải qua 1 vòng tuyển chọn gắt gao, Nguyễn Công Phượng là một trong các cầu thủ nhí được ghi danh vào Học viện bóng đá HAGL-Arsenal JMG khóa 1.

Công Phượng khiến dân mạng cười sặc sụa vì trổ tài ca hát

Nguyễn Công Phượng trong màu áo đội tuyển Việt Nam

Nguyễn Công Phượng đóng góp 1 bàn thắng vô cùng quan trọng vào lưới U-23 Iraq. Đồng thời liên có vai trò rất lớn trong việc thu hút hậu vệ đối phương cho các đồng đội tỏa sáng. Là nhân tố chính cho chiến tích lịch sử của U-23 Việt Nam.

Theo thethaovanhoa.vn
Loading...