Quên cảnh hất điện thoại đi, “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt có cảnh xé váy gây sốt hơn nhiều

Trong tập 4 của "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Việt vừa phát sóng, cộng đồng mạng đã phát sốt trước khoảnh khắc Đại úy Duy Kiên (Song Luân) xé váy bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) trong lần đầu hẹn hò.

236

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, những tập đầu tiên của bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời” phiên bản Việt đã được phát sóng và thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Trong những tập đầu, nội dung phim hầu như không thay đổi quá nhiều so với nguyên tác. Tuy nhiên để phù hợp với văn hóa và quốc gia sản xuất, đại úy Duy Kiên (Song Luân), bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và đội đặc nhiệt NH1 thay vì hoạt động nơi biên giới thì lại chuyển sang hành động ngoài biển khơi.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt gây sốt với cảnh phim xé váy

Cảnh quay hất điện thoại thần thánh của phiên bản Hàn…

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt gây sốt với cảnh phim xé váy

…đã được tái hiện nhưng chưa hoàn hảo như mong đợi

Dù biết trước diễn biến và nội dung phim nhưng khán giả vẫn rất mong chờ những phân đoạn kinh điển của Hậu duệ mặt trời bản gốc sẽ xuất hiện trong bản Việt. Trong 2 tập đầu tiên, cảnh quay hất điện thoại nổi tiếng giữa đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đã được tái hiện nhưng chưa gây được sự hài lòng của khán giả Việt bởi góc quay kém tinh tế. Tuy nhiên thay vào đó, “Hậu Duệ Mặt Trời” phiên bản Việt lại có riêng cho mình cảnh quay xé váy độc đáo đầy dễ thương khiến người xem “rụng tim”.

Cụ thể là trong lần đầu hẹn hò cùng đại úy Kiên, bác sĩ Hoài Phương đã gặp rắc rối vì chiếc váy ngắn. Khi leo lên xe của bạn trai, váy của cô nàng đã rách toạc đầy khó xử. Trước tình huống trên, đại úy Kiên đã quyết định thẳng tay xé ngắn váy bạn gái để ngăn cản không cho cô nàng trở về thay đồ làm lỡ thời gian cuộc hẹn. Khoảnh khắc sáng tạo này của phiên bản Việt đã thể hiện ra được sự bá đạo bất ngờ của đại úy Kiên đã khiến các cư dân mạng thích thú và khen ngợi không ngớt lời. Nhiều khán giả hài hước bình luận rằng “Do đại úy Kiên đẹp trai nên được tha thứ chứ các bạn trai khác học theo thì bị bán gái tát sấp mặt ngay”.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt gây sốt với cảnh phim xé váy

Chứng kiến bác sĩ Hoài Phương bị rách mép váy, Đại úy Kiên đã xé ngắn luôn váy của cô

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt gây sốt với cảnh phim xé váy

Chuyện tình của Đại úy Duy Kiên và Bác sĩ Hoài Phương gây được nhiều sự thích thú đến khán giả

Theo Bestie

Loading...