Quốc Nghiệp tuyên bố: 'Người Việt luôn ngẩng cao đầu' sau cú nhảy sinh tử, nói thêm 1 câu mà ai cũng rơi nước mắt

Quốc Nghiệp tuyên bố 'Người Việt luôn ngẩng cao đầu' sau cú nhảy sinh tử.

301

Trên trang Facebook cá nhân, Quốc Nghiệp chia sẻ: “Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình. Sứ mệnh ‘Người Việt Nam luôn ngẩng cao đầu!’. Giải thưởng bây giờ đối với tôi không còn quan trọng nữa. Vinh quang tôi dành tặng cho ba mẹ, cho anh chị tôi và tất cả mọi người.

 

Riêng tôi, tôi chỉ ước ao về thật nhanh với một miền yên bình nhỏ để ôm lấy vợ tôi, con tôi, những người đã nếm trải những lo lắng, phiền muộn và hết nước mắt vì tôi những ngày qua! Xin cám ơn những bước dõi theo, động viên và nguyện cầu của tất cả mọi người”.

Nhiều người Việt ứa nước mắt khi xem anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp mặc đồ lính với cờ đồ sao vàng, thể hiện tiết mục đầy mạo hiểm trên nền nhạc hào hùng. Ca sĩ Phi Nhung và Pha Lê tiết lộ mừng phát khóc khi xong màn trình diễn này.

cXVvYy1jby10dXllbi1iby1uZ3VvaS12aWV0LWx1b24tbmdhbmctY2FvLWRhdS1zYXUtY3UtbmhheS1zaW5oLXR1

Tuy không lọt top 3 song phần thể hiện xuất sắc của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khiến cho dàn giám khảo và tất cả khán giả ở trường quay phải đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Một độc giả cho biết: “Hai anh dù có là quán quân của Britain’s Got Talent hay không thì đã là quán quân trong lòng người dân Việt Nam rồi. Hai anh mãi là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam”.

Sau phần diễn liều mạng, vợ Quốc Nghiệp: ‘Về với em và con thôi, vinh quang vậy là đủ’

Không phụ sự chờ đợi, ủng hộ của khán giả nước nhà, anh em ‘hoàng tử xiếc Việt’ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có bài dự thi đầy xuất sắc và mạo hiểm.

Khoảnh khắc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gặp sự cố cột đổ trong phần thi đêm chung kết.

Cụ thể, ngoài thể hiện kĩ năng chống đầu quen thuộc, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tăng thêm thử thách với phần giữ thăng bằng khi bước lên những chiếc cột được xếp theo thứ tự cao dần.

Khi đi được nửa chặng đường, những chiếc cột cuối cùng, theo kịch bản, bị đổ xuống sàn khiến Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khá lo lắng.

Sau một hồi vừa phải giữ thăng bằng vừa suy nghĩ, Quốc Cơ quyết định bước tới đích trong sự ‘nín thở’ của giám khảo và khán giả. Phần thi thành công ngoài mong đợi và không xảy ra sự cố đã khiến cho cả hội trường phải đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Tại Việt Nam, MC Hồng Phượng – vợ Quốc Cơ và ca sĩ Ngọc Mai – vợ Quốc Nghiệp cũng hồi hộp chờ đợi ông xã thể hiện tài năng trong đêm thi quyết định.

Sau giây phút 2 anh em liều mạng để hoàn thành phần thi, Ngọc Mai ngay lập tức chia sẻ dòng tin nhắn với chồng lên mạng xã hội.

Khi Quốc Nghiệp thông báo với vợ đã thi thành công, Ngọc Mai không ngần ngại nhắn nhủ ông xã rằng: ‘Chúc mừng anh. Em nhẹ người rồi. Giờ là ơn nghĩa trả đủ rồi nhé anh. Về với em và con thôi, vinh quang vậy là đủ rồi…’.

Ca sĩ Ngọc Mai cùng Quốc Nghiệp và cậu con trai kháu khỉnh.

Được biết, trong suốt 1 ngày qua, Ngọc Mai không thể liên lạc được với ông xã vì BTC cuộc thi yêu cầu thí sinh hạn chế dùng điện thoại. Khi nhận được tin từ người bạn đời, cô không giấu được sự xúc động và cả niềm tự hào.

Về phía MC Hồng Phượng, trước đêm chung kết diễn ra, cô tâm sự: ‘Vì đam mê của cả 2 anh em là làm rạng danh bộ môn nghệ thuật xiếc và tôn vinh tài năng của người Việt nên gia đình cũng ủng hộ quyết tâm của cả 2.

Ít nhiều gì, tới giờ phút này, anh Cơ và Nghiệp đã hoàn thành mục đích của mình khi tới với cuộc thi, giải thưởng nếu có chỉ là phần thưởng cho nỗ lực và đam mê của 2 anh em mà thôi.

Gia đình tôi không ai đặt nặng vấn đề phải được giải nhất giải nhì hay giải gì cả. Điều duy nhất tôi mong muốn lúc này là anh Cơ và Nghiệp được bình an’.

 

 

Loading...