Quý tử nhà cặp đôi từng livestrem cầu cứu vì bị gia đình ngăn cấm, cháu lớn ông bà vẫn từ mặt chối bỏ

Cậu bé hiện đã được 14 tháng tuổi và được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

1572

Hồi tháng 11 năm 2016, Huỳnh Minh Thương và Trần Đức Linh là cặp đôi từng gây bão trên mạng xã hội sau khi livestream cầu cứu và công khai ý định tự tử vì bị gia đình chàng trai ngăn cấm, không đồng ý cho hai người đến với nhau bất chấp việc cô gái đang mang bầu. Sự việc cho tới nay vẫn được mọi người nhắc đến với nhiều ý kiến trái chiều.

cd002-blogtamsu

Đức Linh đã chọn từ bỏ gia đình để bảo vệ vợ con

Bất chấp sự phản đối gay gắt đến từ phía gia đình, cặp đôi vẫn quyết tâm đến với nhau và nhanh chóng tổ chức đám cưới vào giữa tháng 12-2016. Đến tháng 5-2017, cặp đôi hạnh phúc chào đón bé trai đầu lòng. Em bé được gọi tên thân mật là Joy, có nghĩa là niềm vui.

cd003-blogtamsu

Tới thời điểm hiện tại, bé Joy đã 14 tháng tuổi và rất bụ bẫm, đáng yêu. Cậu bé được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp của bố mẹ và có gương mặt với vô vàn biểu cảm khiến ai cũng phải lịm tim.

Đúng như cái tên của mình, Joy rất hay cười và không chỉ trở thành nguồn vui của ba mẹ mà còn của rất nhiều người khác. Cậu bé còn được lập hẳn 1 fanpage riêng với lượng tương tác rất đáng tự hào.

cd014-blogtamsu

Cậu bé rất thích thú tập đi những bước chân đầu tiên

cd011-blogtamsu

cd007-blogtamsu

Biểu cảm đáng yêu khiến nhiều người không thể giữ nổi bình tĩnh

cd006-blogtamsu

cd008-blogtamsu

Bé Joy rất hay cười

cd016-blogtamsu

cd010-blogtamsu

cd005-blogtamsu

cd004-blogtamsu

cd015-blogtamsu

cd009-blogtamsu

Cậu bé được bố mẹ yêu thương hết mực

Sau khi chào đón thiên thần nhí, cuộc sống của Minh Thương và Đức Linh còn hạnh phúc hơn trước rất nhiều. Dù bận rộn công việc nhưng cặp đôi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đi du lịch cùng nhau, tới đâu họ cũng chụp rất nhiều ảnh để lưu dấu hạnh phúc. Chính vì vậy cặp đôi càng ngày càng nhận về nhiều thiện cảm và sự mến mộ từ phía cộng đồng mạng.

cd013-blogtamsu

cd012-blogtamsu

Những hình ảnh khiến không ít người phải hờn ghen với hạnh phúc của cặp đôi từng gây bão năm nào

Loading...