Quyền Linh đi chân đất, ngồi bệt xuống sàn nhà khi đến thăm hỏi Mai Phương

Mai Phương tiếp tục nhận được nhiều sự thương yêu, ủng hộ từ phía đồng nghiệp.

851

Hình ảnh Mai Phương vui vẻ đón sinh nhật cùng con trong bệnh viện.

Diễn viên Mai Phương hiện đang điều trị bệnh ung thư phổi tại bệnh viên Quân y 175, TP.HCM. Ngay khi thông tin được giới truyền thông đăng tải, có rất nhiều các đồng nghiệp thân thiết đã đến tận bệnh viện để thăm hỏi, động viên tinh thần nữ nghệ sĩ sinh năm 1985.

Diễn viên Ốc Thanh Vân (ngoài cùng bên trái), nghệ sĩ Hồng Vân liên tục vào viện thăm hỏi Mai Phương trong suốt những ngày qua.

Sáng ngày 21/08, diễn viên Ốc Thanh Vân, á hậu Kim Chi cùng một số đã đưa bé Lavie – con gái của Mai Phương và tình cũ Phùng Ngọc Huy vào bệnh viện để đón sinh nhật năm tuổi cùng mẹ.

Dù sức khỏe yếu, nhưng diễn viên “Cỏ dại” vẫn thoải mái mặc trang phục đời thường để cùng con gái đầu lòng thổi nến đón tuổi mới.

Nghệ sĩ Hồng Vân còn đích thân trao số tiền đồng nghiệp ủng hộ cho Mai Phương.

Cũng có mặt tại viện để cập nhật tình hình mới của Mai Phương, MC Anh Khoa cho biết: “Mai Phương hiện tại khỏe và luôn mỉm cười, rất lạc quan, em đang trong thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức.

Dù phải liên tục truyền nước, song diễn viên sinh năm 1985 vẫn vui vẻ gặp gỡ, chụp hình kỉ niệm khi có đồng nghiệp đến thăm hỏi.

Dương Cẩm Lynh, Quyền Linh và Minh Hằng vào bệnh viện thăm diễn viên Mai Phương.

Dĩ nhiên là em phải tiếp nhận điều trị để bảo vệ được khung xương trên cơ thể mình trong thời điểm này và chữa phổi của mình. Sau đó, khi khỏe lại em sẽ được phép về nhà để tiếp tục điều trị và theo dõi.

Quyền Linh không ngại đi chân trần, ngồi bệnh xuống đất khi trò chuyện cùng Mai Phương.

Để thống nhất về thông tin sức khỏe của em không bị “nhiễu thông tin” ra bên ngoài nên anh em chúng tôi có nói là tình hình sức khỏe của em sẽ được thông báo chính thức từ Ốc Thanh Vân, anh Đại Nghĩa, chị Hồng Vân …”.

Quyền Linh xem hình ảnh con gái, đọc từng lời nhắn của khán giả gửi đến Mai Phương, trong phòng bệnh chỉ toàn là sự động viên và tiếng cười.

Loading...