“Quỳnh búp bê” Phương Oanh trong phim ăn diện quê mùa nhưng ngoài đời lại là “ma nữ” hàng hiệu

Nếu là người thường xuyên theo dõi Phương Oanh bạn sẽ thấy ngoài đời cô không hề ăn diện giản dị, quê mùa như vai diễn "Quỳnh búp bê" của mình.

336

Phương Oanh từng chia sẻ: “Đồ hiệu không phải thứ khiến tôi phát cuồng. Với tôi đó chỉ là những vật trang trí có tính thẩm mỹ theo xu hướng, có thì tôi dùng, không có tôi cũng thấy không sao”, phải chăng đây là lý do người hâm mộ thấy một “Quỳnh Búp Bê” không có quá nhiều đồ hiệu?

Tuy nhiên, là phụ nữ nhu cầu ăn diện như bản chất ăn sâu trong máu, với Phương Oanh cũng không ngoại lệ. Cô cũng có những sở thích rất riêng, ví dụ như phụ kiện là món đồ thời trang mà Phương Oanh sưu tầm nhiều. Cụ thể, một trong số đó phải kể tới chiếc đồng hồ trị giá hơn 400 triệu của nữ diễn viên. Theo như cô tiết lộ, đây mà là món đồ thời trang đắt giá nhất mà cô đang sở hữu.

quynh-bup-be-blogtamsuvn1Món đồ có giá trị nhất, đồng thời được Phương Oanh yêu quý nhất chính là chiếc đồng hồ mặt vuông, dây da đen này. Cô từng tiết lộ giá của nó rơi vào khoảng 400 triệu đồng.

quynh-bup-be-blogtamsuvn2Nói về bộ sưu tập túi hiệu thì chiếc đắt nhất của Phương Oanh chính là Hermes Kelly 28, giá dao đồng 254 triệu đồng trở lên.

quynh-bup-be-blogtamsuvn3Ngoài phiên bản màu trắng phía trên, Phương Oanh còn có một chiếc màu nâu nhạt sang chảnh này nữa.

quynh-bup-be-blogtamsuvn4Gần đây, Phương Oanh cũng thường xuyên sử dụng chiếc Chanel Boy bản có quai xách tay, ra mắt năm 2016 màu đen này. Giá gốc của nó khoảng 124 triệu đồng.

quynh-bup-be-blogtamsuvn5Trước đó, cô đã từng có một chiếc Chanel Boy bản cũ, không có quai xách tay, gold hardware giá khoảng 109 triệu đồng vào năm 2015.

quynh-bup-be-blogtamsuvn6Đi theo hình tượng thanh lịch, nữ tính nên Phương Oanh cũng không thể không có một chiếc Diorever trắng tinh tươm lại đựng được nhiều đồ này. 79 triệu đồng là giá gốc của nó.

quynh-bup-be-blogtamsuvn7Ngoài Diorever, cô còn sở hữu một dòng túi khác thuộc thương hiệu danh giá này. Đó chính là chiếc Lady Dior size nhỏ, màu đỏ burgundy trường tồn với thời gian. Nó được bán với giá khoảng 81 triệu đồng.

quynh-bup-be-blogtamsuvn8Có giá khiêm tốn nhất trong tủ túi hiệu của Quỳnh Búp Bê Phương Oanh là chiếc balo MCM size nhỏ, có giá khoảng 17 triệu đồng.

Theo Khoevadep

Loading...