Quỳnh búp bê thổn thức thả thính, anh Cảnh vào “đớp thính” liền, ngoài đời lầy lội không thua ai

Những màn hội thoại tung hứng của Phương Oanh và Doãn Quốc Đam khiến nhiều khán giả thích thú còn có ý định "đẩy thuyền" cho cặp đôi.

43

Nữ diễn viên Phương Oanh mới đây đã đăng tải dòng trạng thái kể lại việc cô mới gặp phải một giấc mơ đặc biệt, đó là có người yêu. Phương Oanh hài hước chia sẻ: “Vừa thiếp đi một giấc mà mơ có người yêu… Thổn thức chân thực dã man! Chết dở rồi”.

oanh blogtina

Điều đặc biệt là ngay sau khi “Quỳnh búp bê” đăng tải dòng trạng thái “thả thính” này, Doãn Quốc Đam bất ngờ để lại dòng bình luận chắc nịch: “Me” (Tạm dịch: Là anh).

Hành động tung hứng, đưa đẩy của “Cảnh soái ca” khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú. Fan hâm mộ của bộ phim “Quỳnh búp bê” thậm chí còn sẵn sàng “đẩy thuyền” cho cặp Phương Oanh – Doãn Quốc Đam nếu nam diễn viên chưa có vợ.

oanh blogtin1a

Doãn Quốc Đam bất ngờ nhận mình là người yêu của Phương Oanh.

Trước đó, nam diễn viên “Người phán xử” cũng thể hiện sự thân thiết, gần gũi với Phương Oanh khi anh thường xuyên bình luận trêu đùa cô trên mạng xã hội.

Trong một bài đăng trên trang cá nhân, khi Phương Oanh gửi lời đến mọi người hãy đợi cô từ Hàn Quốc trở về, Doãn Quốc Đam cũng dí dỏm bảo cô: “Anh chờ”.

oanh blogtin2a

Màn hội thoại hài hước của cả hai.

Phương Oanh và Doãn Quốc Đam nhận được nhiều sự yêu thích từ bộ phim “Quỳnh búp bê”.

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, Doãn Quốc Đam đã không tiếc lời khen ngợi sự xinh đẹp và lăn xả của Phương Oanh khi đóng phim.

Thậm chí, anh còn bày tỏ sau 2 lần hợp tác với nhau, Phương Oanh vẫn khiến anh xao xuyến. Việc có cảm tình với bạn diễn giúp cho Doãn Quốc Đam nhập vai hơn và có thêm nhiều cảm hứng sáng tạo khi làm việc.

Theo Helino