Rộ tin Nhiệt Ba phim giả tình thật với Đặng Luân, fan vui vì tìm mãi mới có người xứng với idol

Hợp tác ăn ý trong phim, lại ngọt ngào trên cả phim trường, Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đang vướng tin đồn "phim giả tình thật".

451

Lần đầu tiên hợp tác trong Nghìn Lẻ Một Đêm, Đặng Luân  Địch Lệ Nhiệt Ba đã được khen ngợi hết lời nhờ sự ăn ý của cả 2 trong phim. Những cảnh tình cảm đều được cặp đôi diễn tả trọn vẹn, mang đến cảm xúc chân thật cho khán giả.


Bách Hải – Lăng Lăng Thất của Nghìn Lẻ Một Đêm.

Được biết, Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ ăn ý trên phim, mà ngay cả ngoài đời cũng ngọt ngào không kém. Nhiều thông tin cho biết, khi còn ở phim trường Nghìn Lẻ Một Đêm, “Bách Hải” và “Lăng Lăng Thất” khá thân thiết với nhau, khi nhắc đến Nhiệt Ba, Đặng Luân thường xuyên đỏ mặt. Thậm chí, nhiều lời đồn còn cho rằng cả 2 đã “phim giả tình thật”.


Trong phim vừa ngọt ngào, vừa xứng đôi thế này bảo sao fan không đẩy “thuyền”Luân – Ba nhiệt tình.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc hẹn hò của Nhiệt Ba và Đặng Luân vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn. Sau khi hợp tác trong Nghìn Lẻ Một Đêm hoặc ngay cả khi phim đã lên sóng, cặp đôi vẫn không hề có bất kỳ tin tức gì. Cả 2 hiện vẫn đang độc thân, mối quan hệ dù không tệ nhưng vẫn chỉ dừng lại ở mức bạn bè, đồng nghiệp.

Dù không có quá nhiều tin tức liên quan tới nhau, song một bộ phận khán giả hâm mộ Lăng Lăng Thất và Bách Hải vẫn không ngừng đẩy “thuyền” Luân – Ba: “Cả 2 đều đẹp như vậy, rất xứng đôi”, “Mong Nhiệt Ba sẽ sớm thoát kiếp FA, mà người đó là Đặng Luân thì càng tốt”, “Cao Vỹ Quang cũng tốt mà xem xong Nghìn Lẻ Một Đêm lại thích Luân – Ba hơn. Tao ba phải quá mấy đứa à”, “Căn bản chị nhà đẹp nên ai cũng xứng”…


Loạt ảnh cưới ở cuối phim khiến khán giả mãn nhãn vì cả 2 đều đẹp xuất sắc.

Kết thúc Nghìn Lẻ Một Đêm với rating tương đối tốt, danh tiếng của Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được tăng cao không ít. Hi vọng trong thời gian tới, cả 2 sẽ có thêm dự án hợp tác cùng nhau để thỏa lòng mong mỏi của khán giả.

Theo Ohman

Loading...