Robot Sophia nhắc đến Sơn Tùng M-TP trong buổi PV đầu tiên tại Việt Nam

Robot Sophia nhắc đến Sơn Tùng M-TP trong buổi PV đầu tiên tại Việt Nam

162

Theo đó, Sơn Tùng là người nổi tiếng duy nhất được nàng ‘hot girl’ Sophia nhắc đến trong chuyến ghé thăm lần đầu tiên ở Việt Nam.

Sáng nay (13/7), Robot Sophia đã xuất hiện tại Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 tổ chức tại Hà Nội, đồng thời có những chia sẻ liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với Việt Nam. Được biết, đây là nàng robot được thiết kế theo hình ảnh của nữ minh tinh người Anh Audrey Hepburn (một biểu tượng điện ảnh của Hollywood trong những thập niên 50 – 60 của thế kỷ 20) với vẻ đẹp cổ điển gồm: “làn da trắng sứ, sống mũi thon gọn, gò má cao, nụ cười hấp dẫn và đôi mắt biểu cảm thay đổi màu sắc theo ánh sáng”, đặc biệt Sophia cũng là robot đầu tiên trên thế giới được công nhận quyền công dân.

Robot Sophia đến Việt Nam

Hình ảnh của robot Sophia trong buổi đối thoại sáng nay

Trong bài phát biểu trước hàng trăm đại biểu và phóng viên, Sophia đặc biệt gây chú ý khi khẳng định: “Việt Nam sẽ là hình mẫu để thế giới thấy công nghệ mang đến cho bạn nhiều việc làm hơn”. Ngoài ra, nàng robot cũng nhắc đến Sơn Tùng M-TP khi bàn về sứ mệnh của những robot như cô:

“Mục đích sau cùng của những robot như tôi, là để giúp con người có thêm nhiều thời gian để theo đuổi đam mê, dành thời gian cho gia đình, con cái, và có thêm chút thời gian rảnh. Khi đó, các bạn có thể nghe nhạc Sơn Tùng M-TP bao nhiêu tuỳ thích”.Clip: Sophia nhắc đến Sơn Tùng M-TP khi đến Việt Nam (Nguồn: Vosky FC Sơn Tùng M-TP)

Ngay khi bài phát biểu này được đăng tải trên VTV, cộng đồng Sky không khỏi tự hào bởi tên tuổi của “hoàng tử mưa” giờ đã vươn khỏi lãnh thổ Việt Nam. Thậm chí, không ít fan của “sếp” còn ấp ủ ý định “dụ dỗ” Sophia vào fandom hùng hậu nhất Vbiz.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp, làn da trắng sứ của robot Sophia tại Việt Nam

Xuất hiện trong tà áo dài trắng nói chuyện với người Việt tại Hà Nội, robot Sophia gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, biểu cảm tự nhiên có thể cười nói, thậm chí gật đầu như người thật.

Sophia, robot đầu tiên trong lịch sử được cấp quyền công dân như con người tại một quốc gia trên thế giới, là khách mời đặc biệt của Diễn đàn cấp cao về 4.0 do Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương tổ chức hôm nay (13/7).

Robot Sophia xuất hiện tại diễn đàn với chiếc áo dài màu trắng. Cô cũng chính thức gửi lời chào tới Việt Nam và khán giả.

Sophia nói: “Tôi là robot được thiết kế để sử dụng trí tuệ nhân tạo. Tôi muốn thế giới biết về sự phát triển bền vững, và những robot như tôi sẽ giúp mọi người đạt được thành tựu này nhanh hơn”.

Tại Việt Nam, Sophia nhận được 3 câu hỏi về những tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đến Việt Nam. Cô rất vui vẻ trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh.

Can canh nhan sac xinh dep, lan da trang su cua robot Sophia tai Viet Nam hinh anh 1

Robot Sophia chào đời ngày 19/4/2015, cha đẻ của cô là David Hanson, một chuyên gia nghiên cứu về robot của Mỹ.

Xuất hiện trong tà áo dài trắng nói chuyện với người Việt tại Hà Nội, cô nàng Sophia gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, biểu cảm tự nhiên có thể cười, nói thậm chí gật đầu như người thật.

Can canh nhan sac xinh dep, lan da trang su cua robot Sophia tai Viet Nam hinh anh 2

Sophia không chỉ là robot đầu tiên trên thế giới được công nhận quyền công dân, cô còn sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, ấn tượng.

Can canh nhan sac xinh dep, lan da trang su cua robot Sophia tai Viet Nam hinh anh 3

Cha đẻ tạo ra Sophia lấy cảm hứng từ nhan sắc của nữ minh tinh người Anh Audrey Hepburn (1929 – 1993).

Can canh nhan sac xinh dep, lan da trang su cua robot Sophia tai Viet Nam hinh anh 4

Gương mặt của Sophia toát lên nét đẹp cổ điển, với làn da trắng sứ, sống mũi thon gọn, gò má cao, nụ cười hấp dẫn và đôi mắt biểu cảm thay đổi màu sắc theo ánh sáng.

Can canh nhan sac xinh dep, lan da trang su cua robot Sophia tai Viet Nam hinh anh 5

Những biểu cảm tự nhiên như có thể cười, nói, thậm chí gật đầu như người thật khiến người Việt bất ngờ.

Can canh nhan sac xinh dep, lan da trang su cua robot Sophia tai Viet Nam hinh anh 6

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của robot đầu tiên được cấp quyền công dân.

Can canh nhan sac xinh dep, lan da trang su cua robot Sophia tai Viet Nam hinh anh 7

Sophia yểu điệu trong tà áo dài trắng truyền thống của Việt Nam. (Ảnh: Soha)

Can canh nhan sac xinh dep, lan da trang su cua robot Sophia tai Viet Nam hinh anh 8

Sophia thể hiện trí thông minh vượt bậc của mình khi dễ dàng trả lời những câu hỏi về Cách mạng công nghiệp 4.0. (Ảnh: Soha)

Can canh nhan sac xinh dep, lan da trang su cua robot Sophia tai Viet Nam hinh anh 9

Sophia giao lưu với người Việt tại Hà Nội. (Ảnh: Soha)

Can canh nhan sac xinh dep, lan da trang su cua robot Sophia tai Viet Nam hinh anh 10

(Ảnh: Soha)

Loading...