‘Rợn người’ chuyện phượt thủ tử nạn Thi An Kiện 5 lần về báo mộng cho cô gái tìm thấy xác mình ở thác Lao Phào, nghe xong ai cũng tin chuyện tâm linh là có thật!

Xung quanh vụ việc phượt thủ Thi An Kiện tử nạn đã có rất nhiều câu chuyện tâm linh được kể lại khiến nhiều người bán tín bán nghi.

551

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang đặc biệt quan tâm đến vụ việc phượt thủ 24 tuổi (trú tại TP HCM) Thi An Kiện tử nạn trong lúc đang đi phượt cùng nhóm bạn. Và mới đây, thông tin đã tìm được xác của chàng trai trẻ sau 8 ngày mất tích tại cung đường Tà Năng – Phan Dũng cũng khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

phuot-thu-thi-an-kien-1news1

Sau 8 ngày mất tích, thi thể được cho là của phượt thủ Thi An Kiện đã được tìm thấy.

Như những tin tức được đăng tải trước đó, được biết phượt thủ Thi An Kiện có tổ chức trekking cung đường Tà Năng – Phan Dũng cùng 6 người bạn. Nhóm xuất phát từ Tà Năng vào ngày 11/5. Đến trưa ngày 12/5, cả nhóm ngồi nghỉ ở một ngã ba nhỏ, giáp ranh giữa hai tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận thì phát hiện Kiện mất tích nên đã chia nhau đi tìm nhưng không có kết quả. Nhận được tin báo, gia đình nạn nhân đã nhờ sự giúp đỡ của các nhóm phượt chuyên nghiệp, huy động đến gần 100 người cùng flycam, chó nghiệp vụ để tìm kiếm. Thế nhưng, phải đến ngày 20/5, thi thể của An Kiện mới được tìm thấy tại khu vực thác Lao Phào ở sâu trong rừng.

phuot-thu-thi-an-kien-1news

Vị trí tìm thấy xác của chàng trai xấu số nằm gần thác Lao Phào, phía sâu trong rừng.

Ngay sau khi thông tin tìm thấy thi thể nạn nhân được đăng tải, đã có rất nhiều câu chuyện bên lề về quá trình tìm kiếm được chia sẻ vậy nhưng, nổi bật nhất vẫn là câu chuyện tâm linh đầy ly kỳ do một người trong đoàn tìm kiếm có tên Bao Le chia sẻ. Theo đó, người này cho hay có một cô gái giấu tên tự nhận là có khả năng đặc biệt liên hệ với anh và bảo rằng phượt thủ Thi An Kiện đã 5 lần về báo mộng cho cô, chỉ điểm vị trí anh đang nằm.

” [UPDATE] CHUYỆN TÂM LINH TRONG SỰ VIỆC ĐI LẠC TẠI CUNG TÀ NĂNG – PHAN DŨNG CỦA DU KHÁCH 9X

Sáng 18/5 có 1 cuộc điện thoại điện đến cho Bao Le ( người này là Nữ xin được giấu tên) cô ấy giới thiệu mình có khả năng đặc biệt – hồi nhỏ 7 tuổi có leo núi rồi té thác cao 20m không chết – sau đó có 1 vết thương ở đầu, từ lúc tai nạn cô có khả năng đặc biệt đoán được những chuyện tương lai, những chuyện như ngày ông bà cô mất hay những chuyện liên quan hầu hết cô đều đoán đúng…

Cô nói cô có theo dõi hành trình tìm Kiện , hôm qua cô có mơ 1 giấc mơ là có người dẫn cô đi đến nơi Kiện đanh mắc kẹt , cô nhìn thấy đó là con thác cao có cây cao – bên trong hốc đá Kiện đang nằm ngang với nước ( cô liên lục nhắc đi nhắc lại về giấc mơ vì đêm hôm qua cô mơ đi mơ lại đến 5 lần- cô nói muốn chia sẽ điều này và mong muốn mọi người tìm chỗ giấc mơ mà cô thấy )…”

 

Bảo Anh/ Theo Vietnamnet

Loading...