Sandara Park (2NE1) ghé thăm Daesung, leo ghế biểu diễn cực sung tại sự kiện quân đội

Sau Seungri, vào ngày 14/10 vừa qua, Sandara Park (2NE1) đã bất ngờ ghé thăm và biểu diễn cùng Daesung (Big Bang) tại sự kiện quân đội Hàn Quốc - lễ hội Igija khiến người hâm mộ phát sốt.

420

Cách đây ít lâu, các fan Kpop đã cực kỳ thích thú trước hình ảnh Seungri bất ngờ ghé thăm và biểu diễn cùng 2 ông anh Taeyang và Daesung trong một sự kiện quân đội. Sau Seungri, vào ngày 14/10 vừa qua, cựu thành viên 2NE1 – Sandara Park cũng đã bất ngờ có mặt tại sự kiện quân đội, lễ hội Igija để cổ vũ ủng hộ Daesung khiến cư dân mạng phát sốt. Những hình ảnh trên đã khiến các fan YG cực kỳ thích thú tin vào tình cảm giữa cac thành viên trong “YG Family”.

Sandara Park (2NE1) ghé thăm Daesung, leo ghế biểu diễn cực sung tại s

Sandara Park đăng tải hình ảnh cô đang trên đường đến Igija và cảm thấy cực kỳ phấn khích

Sandara Park (2NE1) ghé thăm Daesung, leo ghế biểu diễn cực sung tại sSandara Park (2NE1) ghé thăm Daesung, leo ghế biểu diễn cực sung tại s

Vào chiều tối cùng ngày, Sandara Park đã có mặt tại sự kiện để biểu diễn cùng Daesung

XEM VIDEO:

 

Được biết, lễ hội Igija được tổ chức bởi chi đội bộ binh thứ 27 “LET’S WIN” và diễn ra ở hạt Hwacheon, tỉnh Gangwon từ ngày 11 đến 14. Bên cạnh Daesung, thành viên Eukwang vừa nhập ngũ của BTOB cũng có mặt tham dự sự kiện này. Chứng kiến các fan địa phương đã đến sớm chờ đợi và cổ vũ, thành viên Big Bang đã mang nước phát tận tay các fan đầy tình cảm.

Vào ngày cuối của lễ hội, các thần tượng nữ thường được mời đến để biểu diễn hâm nóng bầu không khí. Vào ngày 14 vừa qua, đã có các thần tượng nữ đến biểu diễn gồm DIA. WANNA.B và Sandara Park.  Thông thường, các tên tuổi lớn sẽ không tham gia các lễ hội nhỏ ở địa phương như trên vì không thích hợp để quảng bá tên tuổi. Thế nhưng Sandara Park vẫn có mặt để biểu diễn ủng hộ Daesung khiến các fan cực kỳ ấm lòng và cảm động.

Sandara Park (2NE1) ghé thăm Daesung, leo ghế biểu diễn cực sung tại sSandara Park (2NE1) ghé thăm Daesung, leo ghế biểu diễn cực sung tại sSandara Park (2NE1) ghé thăm Daesung, leo ghế biểu diễn cực sung tại sSandara Park (2NE1) ghé thăm Daesung, leo ghế biểu diễn cực sung tại s

Sandara Park biểu diễn cùng Daesung trên sân khấu Sandara Park trình diễn bản hit “Kiss” lừng danh 1 thời

Theo Bestie