Sao Việt hậu lấy chồng: Lan Phương, Phan Như Thảo xuống sắc thảm hại, nhìn Đặng Thu Thảo cực ngỡ ngàng

Sao Việt hậu lấy chồng: Lan Phương, Phan Như Thảo xuống sắc thảm hại, nhìn Đặng Thu Thảo cực ngỡ ngàng

306

Lấy chồng là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của người phụ nữ, nhan sắc cũng vì thế mà ‘thăng trầm’ đáng kể. Cùng xem sao Việt nào thay đổi nhiều nhất nhé!

Phụ nữ trước và sau khi kết hôn thường có sự ‘thay đổi nhẹ’ về ngoại hình, nhan sắc, loạt mỹ nhân Việt sau đây phần nào chứng minh cho điều đó. Bên cạnh những người đẹp nổi tiếng giữ được vóc dáng nuột nà, thậm chí là nhuận sắc hơn thời son rỗi, thì không ít sao Việt ‘xuống dốc không phanh’ thế này đây.

sao-viet-blogtamsuvn14Tăng Thanh Hà sau khi lấy chồng lại có thời kì giảm sút phong độ thấy rõ. Người hâm mộ nhiều lần lo lắng về thân hình gầy gò đến mức khẳng khiu của cô

sao-viet-blogtamsuvn12Tuy nhiên, chỉ sau 1 thời gian nữ diễn viên lại lấy được nhan sắc xinh đẹp thuở nào, cộng thêm gu thời trang trẻ trung nhìn ‘Bà mẹ 2 con’ chẳng khác thời son rỗi là bao.

sao-viet-blogtamsuvn3Phan Như Thảo từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, sau khi kết hôn trông cô dường như khác biệt hoàn toàn.

sao-viet-blogtamsuvn13Nhiều người không còn nhận ra Phan Như Thảo với hình ảnh kém sắc sau khi lấy chồng, nước da ngăm đen, thân hình ‘phát tướng’.

sao-viet-blogtamsuvn8Người mẫu Phan Như Thảo liên tục bị chê bai vì nhan sắc ‘xuống dốc’, hai má phúng phính nhìn ‘khác một trời một vực’ so với lúc chưa kết hôn.

sao-viet-blogtamsuvn10Vân Trang là diễn viên xinh đẹp của showbiz. Từ khi lấy chồng, mang bầu đến khi sinh con, ngoại hình cũng như gương mặt của cô liên tục thay đổi theo chiều hướng không mấy tích cực, khuôn mặt tròn trịa, thân hình đầy đặn hơn hẳn trước đây.

sao-viet-blogtamsuvn9Phạm Thanh Thảo ‘đánh mất’ ngoại hình thon gọn trước đây, thay vào đó là sự mất kiểm soát về cân nặng đến ngỡ ngàng.

sao-viet-blogtamsuvn7Là người mẫu nổi tiếng một thời, Ngọc Quyên sở hữu thân hình vô cũng nóng bỏng, nhưng khi lập gia đình và sinh con cô thay đổi khá nhiều.

sao-viet-blogtamsuvn6Phương Vy Idol mất hẳn dáng vóc, vẻ đẹp mềm mại vốn có, lấy chồng xong rồi đến lúc sinh con chỉ khoảng vài năm mà trông cô như già đi cả chục tuổi.

sao-viet-blogtamsuvn4Trong khi nhiều chị em khác phải ‘kêu gào’ vì nhan sắc xuống cấp sau khi lập gia đình thì Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn luôn giữ vững vóc dáng, nhan sắc hoàn hảo.

sao-viet-blogtamsuvn5Thậm chí ngay cả sau khi sinh con nhìn ‘Thần tiên tỉ tỉ’ vẫn chẳng mấy khác biệt, gương mặt không bị phù nề quá nhiều.

sao-viet-blogtamsuvn25Diễn viên Lan Phương so với hồi còn là con gái thì cũng có sự thay đổi khá lớn, gương mặt tròn trịa hơn, thiếu đi vẻ gợi cảm, thon thả từng được nhiều người ngưỡng mộ.

sao-viet-blogtamsuvn22Cô tăng cân sau khi sinh con và để tìm lại nhan sắc của mình khi xưa thì nữ diễn viên cần phải cố gắng rất nhiều.

Loading...