Sắp được gả về nhà chồng đến nơi, Puka và bạn trai gặp nhau vẫn xoắn xít như mới yêu

Dù bị Việt Hương 'chia cắt', đạo diễn Diệp Tiên vẫn cố gắng bày tỏ tình cảm với bạn gái khi cả hai cùng tham gia một gameshow.

1639

Puka (trái) và ca sĩ Will làm MC chương trình ‘Tần số tình yêu’. Nữ diễn viên rất hào hứng khi cầm trịch gameshow dành cho các cặp đôi.

Nghệ sĩ hài Việt Hương là thành viên ban cố vấn chương trình.

Đạo diễn Diệp Tiên (ngoài cùng bên trái) – chồng sắp cưới của Puka – cũng tham gia ban cố vấn cùng Việt Hương, diễn viên Khả Như (váy xanh) và nghệ sĩ Hoàng Sơn (phải).

Khi ra sân khấu, Diệp Tiên nhanh chân đứng sát Puka nhưng bị Việt Hương chen vào giữa. Nữ danh hài cố tình chia cắt đạo diễn và bạn gái. Việt Hương vừa khoác tay Diệp Tiên vừa hỏi cảm giác của anh khi tham gia chương trình.

Diệp Tiên thật thà cho biết: ‘Em rất phấn khích khi được gặp một MC xinh đẹp như Puka’. Sau màn ‘thả thính’ công khai của anh với bạn gái, các thành viên trong ban cố vấn đều ồ lên.

Puka vừa ngượng vừa sung sướng khi được bạn trai ‘nịnh’ trên sóng truyền hình. Khi rời sân khấu, chàng đạo diễn còn cố gửi những cái hôn gió cho người yêu khiến các nghệ sĩ khác cảm thấy ‘bức xúc’.

Theo Blog tâm sự

Loading...