Sát giờ diễn, Tuấn Hưng gặp sự cố lớn, huỷ liveshow luôn, hàng nghìn khán giả phải ra về

Sát giờ diễn, Tuấn Hưng gặp sự cố lớn, huỷ liveshow luôn, hàng nghìn khán giả phải ra về

238

Vào 19h giờ hôm nay (5/10), dòng khán giả kéo đến xem liveshow Tuấn Hưng nhưng đã bị chặn từ cửa ra vào. Liveshow dự kiến diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 5/10 đã không thể diễn ra.

19 giờ ca sĩ Tuấn Hưng đến điểm diễn để chuẩn bị cho show diễn của mình, và rất bất ngờ khi khán giả và cả chính nghệ sĩ đã không được vào với tấm biển vì lý do đặc biệt, liveshow Tuấn Hưng phải tạm dừng. Khoảng 19 giờ 30, số người đứng trước cửa sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội) ngày càng đông và ùn ứ trước cổng ra vào.

th1Hàng nghìn khán giả xôn xao vì đến xem liveshow ‘Ngựa hoang’ mà không được vào

Phóng viên báo Kinh tế & Đô thị đã liên lạc với đại diện công an quận Ba Đình và được biết vì lý do địa điểm tổ chức không đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy nên đã không được phép tổ chức. Sáng 5/10, các đơn vị có liên quan đã tổng duyệt kiểm tra và yêu cầu ban tổ chức khắc phục, nhưng đến sát giờ diễn Ban tổ chức vẫn chưa khắc phục được nên liveshow phải dừng diễn.

th2Tấm biển tạm dừng biểu diễn được thông báo trước giờ diễn ngay tại cổng Sân vận động Quần Ngựa.

Khoảng 19 giờ 45 ca sĩ Tuấn Hưng đã ra xin lỗi khán giả của mình và cho biết lỗi thuộc về bên thuê địa điểm và đồng thời anh cũng gửi lời xin lỗi khán giả của mình.

Trước đó, ngày 18/9, ca sĩ Tuấn Hưng đã thông tin đến truyền thông về liveshow nhân kỉ niệm 20 năm ca hát mang tên “Ngựa hoang”. Chương trình được tổ chức đúng ngày sinh nhật lần thứ 40 của Tuấn Hưng (5/10) tại Nhà thi đấu Quần Ngựa, Hà Nội.

Đồng hành với Tuấn Hưng trong liveshow này là những gương mặt quen thuộc trên suốt chặng đường sự nghiệp của ca sĩ như Khắc Việt, Tú Dưa, Lệ Quyên – người được anh gọi là “giọng nữ song ca ăn ý nhất”, đến các tên tuổi mới như nhóm Oplus, Hạnh Sino.

Dự kiến sẽ có hàng nghìn khán giả mua vé và vào xem đêm diễn. Trước giờ diễn, khán giả không nhận được bất kỳ thông tin gì về việc dừng tổ chức này.

Theo thông tin mới nhất của báo Kinh tế & Đô thị, ca sĩ Tuấn Hưng đã tổ chức gặp gỡ truyền thông ngay sau sự cố tại một địa điểm gần đó để thông tin cụ thể hơn về sự cố. Báo Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục cập nhật.

Loading...