Sau An Vy, đến lượt “siêu phẩm” trường Y – Lê Đức bị bạn cũ tố sống “2 mặt” và chuyên đi “ăn cắp vặt”

“Siêu phẩm” trường Y bất ngờ bị CĐM tung bằng chứng tố cáo là người “ăn cắp vặt” và bị tẩy chay với nhiều sự thật bất ngờ.

245

Khi mới xuất hiện, Lê Đức đã ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn khi sở hữu chiều cao khủng 1m80 cùng khuôn mặt điển trai chẳng khác gì những ngôi sao nổi tiếng. Sở hữu đôi mắt một mí, sống mũi cao cùng nụ cười ấm áp Lê Đức cũng thường xuyên bị nhầm là sao Hàn Quốc đi du lịch cùng bạn bè.

 

Vẻ điển trai của anh chàng đang gây sốt mạng xã hội những giờ qua.

Khi trò chuyện với “ông mai” Trấn Thành và 5 gia đình, Lê Đức luôn chiếm cảm tình bởi giọng nói ấm áp, nụ cười thân thiện và chững chạc.

Lê Đức là mẫu ảnh, nhưng còn là quản lý của một cửa hàng trà sữa.

Chàng trai ấm áp này đang là mơ ước của các cô gái.

Tại chương trình, Lê Đức đã quyết định hẹn hò với cô gái xinh đẹp tên Kiều Trang. Tuy nhiên, anh chàng chia sẻ rằng sau đó cả hai đã tìm hiểu nhau nhưng cảm thấy không hợp nên bây giờ chỉ là bạn bè.

Tại chương trình, Lê Đức quyết định hẹn hò với Kiều Trang.

Trong chương trình “Đại chiến kén rể” khi được “bố vợ tương lai” của chương trình hỏi có hút thuốc không thì chàng trai “siêu phẩm” trường Y trên đã thẳng thắn đáp là không có. Tuy nhiên sự thật mới đây đã bị vỡ lỡ khi rất nhiều bạn cũ của chàng trai này đã tung bằng chứng “tố” chàng trai này “ăn cắp vặt” và vụ việc đang được lan truyền chóng mặt trên MXH.

Cụ thể, vụ việc được chia sẻ như sau:

“Chàng trai trường Y làm việc tại bệnh viện Bạch Mai- Chồng quốc dân đang khiến chị em điên đảo đây.

Gương mặt đẹp trai ưa nhìn, tính tình thẳng thắn k bia rượu thuốc lá con nhà gia giáo. Mẫu ny lí tưởng mà mn đang xôn xao nhao nhác.Đấy là người ta bảo thế. Còn tôi thì ôi đúng là cuộc sống đôi khi phải có chút xàm L thì mới thành công!

Thằng ranh đi ăn cắp vặt khắp nơi bị bóc phốt tùm lum khắp mxh. Rồi “Cử nhân điều dưỡng” cái đ*o gì chỉ là thằng cao đẳng học việc ở Bạch Mai. Đến quả quản lí trà sữa thì t đ*o tin được rồi. Một thằng nhân viên pha chế trà sữa lương k đến 5 củ đâu ra xạo lL miết quá vậy. Hả Trần Huy Đức. -))

Ngay sau khi được đăng tải, đồng loạt những người bạn khác của Lê Đức cũng đã lên tiếng đồng tình với bài viết trên.

“Sau một hồi bị phản dame có cả nhân chứng vật chứng nhưng mấy em gái đĩ loz nứng lại vin vào câu “Ai cũng có quá khứ” Điển hình như Minh Béo hả”

“Lê Đức không biết hút thuốc đâu, thế đây là gì?” – Bạn N.S.V bình luận

Kim Anh: “Nó học Trung cấp Bạch Mai. Đang đi thực tập ở đấy chứ cử nhân cái mẹ gì. Mấy hôm rồi thấy các mẹ share nhiệt tình vãi. Đéo muốn nói rồi nhưng hnay mới có quả phốt này nên mới góp chút cmt”

Sau An Vy, bây giờ đến lượt Lê Đức bị tố “ăn cắp vặt” cùng với đó là vô vàn tính xấu trong quá khứ, có lẽ giới trẻ bây giờ muốn ‘nổi’ đều phải che đậy những việc trong quá khứ và “làm đẹp” nó lên để tránh thị phi?

Loading...