Sau bài phỏng vấn tiếng Anh, Tiểu Vy 'tụt hạng' thê thảm tại Miss World, tạm biệt Top 10

Những hình ảnh mới nhất của Tiểu Vy tại Miss World 2018 đã cho thấy đại diên Việt Nam vẫn rất phong độ và tự tin.

2022

Ngoài mong đợi về khả năng nói Tiếng Anh khác xa lúc đăng quang Hoa hậu Việt Nam, người hâm mộ Việt không còn cảm thấy lo lắng cho cô gái 18 tuổi. Thay vào đó là những cảm xúc hứng khởi và tràn đầy hy vọng Tiểu Vy sẽ mang lại một chiến thắng cao hơn tại Miss World ghi dấu ấn cho hành trình cố gằn và nỗ lực của bản thân.

Kết thúc phần trò truyện thân mật Head2Head Challenges với Host chương trình, Tiểu Vy đã có những chia sẻ hết sức chân thành và cởi mở về lý do tại sao cô gái 18 tuổi thích biển đảo Việt Nam và mong muốn giới thiệu chúng với bạn bè Quốc tế. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng không quên nói lời yêu thương và cảm ơn mẹ của mình đã có những sự đóng góp rất lớn cho thành công của mình ngày hôm nay.

Trước phong độ vững vàng và khả năng nói Tiếng Anh trôi chảy, lưu loát Tiểu Vy đã thể hiện phần thi của mình một cách vô cùng suôn sẻ và để lại những ấn tượng tốt đẹp với các thành viên còn lại của Group 12 phần thi thử thách “đối đầu”. Với phần thi này, người hâm mộ nước nhà cũng đặt niềm tin lớn cho Tiểu Vy.

Liên tục sau đó, tại buổi hội nghị chào đón các Hoa hậu đến với cung triển lãm nổi tiếng nằm trong khuôn khổ của chương trình, Tiểu Vy xuất sắc nằm trong top 30 người đẹp sẽ đại diện hình ảnh cho tuần lễ Du lịch Quốc tế. Trước những phần “ghi điểm” bất ngờ này, chuyên trang sắc đẹp Missosology cũng đưa ra dự đoán mới nhất tuy nhiên trái với mong đợi, Tiểu Vy vẫn tuột thứ hạng xuống 2 bậc, out khỏi top 10 so với dự đoán trước đó.

Tuy nhiên, với những cố gắng và thể hiện trước khán giả Tiểu Vy đã tiến bộ hơn trong thấy. Điều này không chỉ khán giả Việt nhìn thấy mà kể cả những chuyên gia sắc đẹp cũng công tâm nhìn nhận. Hy vọng Tiểu Vy sẽ vững tin và làm tốt hơn những phần thi còn lại tại đấu trường nhan sắc khốc liệt Miss World 2018.

Theo Saostar